Chấm chung khảo giải Búa Liềm vàng năm 2023 tỉnh Quảng Trị 

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc (diễn ra từ ngày 12-24/10), Ban Giám khảo Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (giải Búa liềm vàng) năm 2023 tỉnh Quảng Trị đã hoàn thành việc chấm các tác phẩm vòng sơ khảo.

Tại cuộc họp, thành viên Ban Giám khảo đồng tình, nhất trí cao với báo cáo tổng hợp kết quả chấm 58 tác phẩm vòng sơ khảo. Theo đánh giá của thành viên Ban Giám khảo, Giải năm nay đã có nhiều tác phẩm tham dự có chất lượng tốt hơn, khai thác ở những mảng đề tài khó, mới và đi sâu khai thác những vẫn đề diễn ra trong thực tiễn của cuộc sống, nhất là các tác phẩm ở mảng phát thanh và truyền hình với nội dung phong phú, cách thể hiện sinh động hơn; vừa thu hút sự tham gia của đông đảo phóng viên, người viết của các đài truyền thanh huyện, thị, thành phố, của cán bộ đảng viên các địa phương, cơ quan, ban ngành. Ban giám khảo đã đi đến thống nhất giới thiệu danh sách 23 tác phẩm đạt điều kiện về chất lượng, đề tài, điểm số đưa vào vòng chấm chung khảo

Ban Giám khảo cũng đã thảo luận công tâm, kỹ lưỡng các tác phẩm đưa vào chấm chung khảo với tinh thần khách quan, trách nhiệm, lựa chọn 15 tác phẩm để đề nghị Ban Tổ chức Giải trao 13 giải chính thức và 02 giải phụ, đồng thời đề nghị gửi 14 tác phẩm đi dự thi Giải ở Trung ương. Ban Giám khảo cũng đã thảo luận đề xuất ban Tổ chức giải đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng bằng khen cho 03 tập thể đã có nhiều thành tích trong tổ chức hưởng ứng, triển khai thực hiện giải năm nay.

Sau một buổi làm việc, phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Hồ Đại Nam ghi nhận những kết quả bước đầu đã đạt được của mùa giải năm nay, đánh giá cao tinh thần làm việc khẩn trương, trách nhiệm, công tâm, khách quan của các thành viên Ban Giám khảo, Tổ thư ký; đề nghị Tổ thư ký khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, tài liệu để trình Ban Tổ chức Giải quyết định.

Dự kiến Ban Giám khảo sẽ trình Ban Tổ chức Giải các nội dung liên quan đến kết quả chấm giải, tổng kết và trao giải vào ngày 02/11/2023; lễ trao giải sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 11/2023. Phan Ngân

 

160 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin tổng hợp

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 501
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 502
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73979139