Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe CALSEA BONE 

(Chinhphu.vn) - Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế vừa có thông tin cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên website benh.edu.vn, nhathuoclongchau.com, calseabone.wordpress.com.

 

Ảnh minh họa

Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian vừa qua trên các website benh.edu.vn, nhathuoclongchau.com, calseabone.wordpress.com quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe CALSEA BONE quảng cáo sai quy định của pháp luật, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

 

Sản phẩm này được Công ty TNHH DƯỢC PHẨM CẨM TÚ (781/B9 Lê Hồng Phong (Nối Dài ), Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.

 

Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty lên làm việc, tuy nhiên Công ty không thừa nhận các website nhathuoclongchau.com, calseabone.wordpress.com, benh.edu.vn là của Công ty, Công ty không thực hiện quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CALSEA BONE trên các website này.

 

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe CALSEA BONE trên các trang website/internet nêu trên./.

AT
299 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 974
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 974
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81586806