Bầu Đức nói gì về tương lai của Công Phượng và Xuân Trường? 

Những cầu thủ trụ cột của Hoàng Anh Gia Lai như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn chưa xác định rõ ràng tương lai sau khi hết hợp đồng với đội bóng chủ quản vào cuối năm 2022. Hiển Nguyễn (Vietnam+)
Bầu Đức nói gì về tương lai của Công Phượng và Xuân Trường?

Câu chuyện chuyển nhượng của hàng loạt trụ cột thuộc câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đang trở thành điểm nóng của bóng đá trong nước. Lần lượt những gương mặt chủ chốt như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn đều sẽ hết hạn hợp đồng với đội bóng phố núi sau khi mùa giải 2022 khép lại.

Rất nhiều thông tin rộ lên rằng nhóm cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai này đã lên phương án chuyển đến đội bóng mới ở cả trong và ngoài nước. Cụ thể, Công Phượng được đồn sẽ chuyển ra nước ngoài hoặc về đầu quân cho đội bóng quê hương Sông Lam Nghệ An. Tiền vệ Xuân Trường có khả năng chuyển tới Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, Chủ tịch câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) cho hay tương lai của các cầu thủ trụ cột chưa được xác định.

Bầu Đức cho hay: “Tôi chưa nắm kỹ về vấn đề chuyển nhượng các cầu thủ. V-League vẫn còn đang diễn ra nên chúng ta phải để các cầu thủ tập trung đá bóng đã. Lúc này, bàn mấy chuyện như thế không thích hợp.”

Trong khi đó, bầu Đức cũng cho biết bản thân Hoàng Anh Gia Lai cũng chưa lên phương án đàm phán hợp đồng mới và giữ chân các cầu thủ quan trọng.

Bau Duc noi gi ve tuong lai cua Cong Phuong va Xuan Truong? hinh anh 1Nhiều cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai hết hợp đồng với đội bóng sau khi mùa giải 2022 khép lại. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Dẫu vậy, các cầu thủ trụ cột của Hoàng Anh Gia Lai vẫn có quyền tìm hiểu và định hướng tương lai trước khi kết thúc hợp đồng cũ. Những gương mặt đáng chú ý như Công PhượngXuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn… đều đang được nhiều đội bóng tại V-League chú ý.

Tài năng của nhóm cầu thủ này đã được khẳng định nhiều năm qua tại giải Vô địch Quốc gia cũng như trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Tất cả đều đã gắn liền với đội bóng phố núi kể từ khi còn là những đứa trẻ gia nhập khóa đầu tiên của Học viện đào tạo bóng đá Hoàng Anh Gia Lai.

Ở V-League 2022, Công Phượng và đồng đội đang nỗ lực cạnh tranh trong nhóm đầu bảng xếp hạng với khoảnh cách lên tới 10 điểm so với đội đầu bảng Hà Nội FC.

Hoàng Anh Gia Lai tiếp tục không đặt mục tiêu cụ thể ở mùa giải này. Kể từ khi huấn luyện viên Kiatisak đến làm việc, bầu Đức chỉ muốn đội nhà thi đấu thoải mái, làm hài lòng người hâm mộ chứ không đặt nặng kết quả./.

Hiển Nguyễn (Vietnam+)
240 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 630
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 630
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81413526