Barcelona đã đạt được các điều khoản cá nhân với Memphis Depay 

Theo tờ EuroSport, Barcelona đã đạt được các điều khoản cá nhân với tiền đạo Memphis Depay. Tuy nhiên vẫn chưa có tiếng nói chung giữa hai CLB Barca và Lyon về phí chuyển nhượng của cầu thủ này. Anh Quang (Vietnam+)
Barcelona đã đạt được các điều khoản cá nhân với Memphis Depay

Theo tờ EuroSport, Barcelona đã đạt được các điều khoản cá nhân với tiền đạo Memphis Depay. Tuy nhiên vẫn chưa có tiếng nói chung giữa hai câu lạc bộ Barca và Lyon về phí chuyển nhượng của cầu thủ này.

Trong một cuộc phỏng vấn với RMC Sport, Giám đốc đội bóng Lyon, ông Juninho Pernambucano đã ám chỉ về việc tiền đạo người Hà lan này sẽ gia nhập với đồng hương của anh tại Barca là Frenkie De Jong và huấn luyện viên Ronald Koeman.

[Huyền thoại Ronald Koeman quay lại Barcelona trên cương vị HLV trưởng]

Depay đã có 139 lần thi đấu cho màu áo của Lyon và đóng góp 57 bàn thắng từ khi chuyển đến đây từ Manchester United vào tháng 1 năm 2017.

Barcelona da dat duoc cac dieu khoan ca nhan voi Memphis Depay hinh anh 1Nguồn: EuroSport

Huấn luyện viên mới của Barca, ông Koeman, đã có một bộ ba tấn công mới cho riêng mình với Antoine Griezmann chơi ở trung tâm, Messi bên cánh phải và nếu đạt được thỏa thuận với Lyon, tiền đạo Depay sẽ là mũi tấn công còn lại trong bộ ba của vị huấn luyện viên này./.

Anh Quang (Vietnam+)
756 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 748
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 748
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71327696