Atletico bán Carrasco và Gaitan cho đội bóng Trung Quốc 

Hai tiền vệ tấn công của đội bóng thành Madrid cập bến CLB Đại Liên Nhất Phương với giá tổng cộng 59 triệu đôla.
Atletico bán Carrasco và Gaitan cho đội bóng Trung Quốc

Trang chủ Atletico Madrid cùng lúc đưa ra hai thông báo về sự ra đi của Yannick Carrasco và Nicolas Gaitan. Dù hai đội không tiết lộ phí chuyển nhượng, giới thạo tin cho hay Đại Liên chỉ phải trả 59 triệu đôla để sở hữu hai cầu thủ tấn công tài năng, trong đó Carrasco có giá 37 triệu đôla.

Carrasco (phải) và Gaitan đồng loạt cập bến Đại Liên Nhất Phương. Ảnh: ABC.

Carrasco (phải) và Gaitan đồng loạt cập bến Đại Liên Nhất Phương. Ảnh: ABC.

Theo Sky Sports, Carrasco sẽ nhận khoảng 12 triệu đôla trong mỗi năm thi đấu tại Trung Quốc. Tiền vệ 24 tuổi trở thành tuyển thủ Bỉ thứ hai rời châu Âu để đến Trung Quốc chơi bóng, sau khi Axel Witsel gia nhập Thiên Tân Quyền Kiện tháng 1/2017.

Carrasco cập bến Atletico hè 2015 và đã chơi 124 trận cho đội áo đỏ trắng. Anh có 23 bàn thắng và 17 kiến tạo, trong đó có bàn gỡ hòa 1-1 ở chung kết Champions League 2016 gặp Real Madrid, dù Atletico thua trong loạt sút luân lưu.

Sự ra đi của Carrasco đã được đồn đoán từ trước, nhưng việc Gaitan cũng theo chân tiền vệ người Bỉ gây ra chút bất ngờ. Dù vậy, tiền vệ người Argentina đã 30 tuổi và không còn ở đỉnh phong độ. Mức lương của Gaitan chắc chắn cũng tăng vọt khi nhận lời đến Đại Liên - tân binh của giải VĐQG Trung Quốc (CSL).

Trước Carrasco và Gaitan, Đại Liên cũng đã chiêu mộ trung vệ Jose Fonte từ West Ham hôm 24/2. Đội bóng thuộc tỉnh Liêu Ninh đã hoàn tất các suất dành cho cầu thủ ngoại, trước khi kỳ chuyển nhượng ở Trung Quốc khép lại ngày 28/2.

Xuân Bình

475 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 881
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 881
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 63733386