Arsenal chạy đà thành công trước khi trở lại Premier League 

Arsenal đã đánh bại đội bóng hạng Nhất Charlton với khoảng cách 6 bàn không gỡ, giúp các cầu thủ lấy lại phong độ và tinh thần trước ngày giải Ngoại hạng Anh thi đáu trở lại.

Các đội bóng Anh đã bắt đầu tổ chức những trận đấu giao hữu để lấy lại phong độ trước khi Premier League quay trở lại sau thời gian dài tạm dừng do COVID-19.

Trong khi hầu hết các đội bóng đều chia đội để đấu giao hữu nội bộ, Arsenal lại lựa chọn đối thủ đang chơi ở giải hạng Nhất là Charlton để thi đấu. Thi đấu trên sân nhà Emirates không khán giả, các Pháo thủ đã không gặp quá nhiều khó khăn để vùi dập Charlton với tỷ số 6-0.

Alexandre Lacazette và Pierre-Emerick Aubameyang đã giúp Arsenal có lợi thế dẫn bàn trước khi bước vào giờ nghỉ giữa hiệp. Sau đó, sản phẩm của lò đào tạo đội bóng là tài năng trẻ Eddie Nketiah đã có cho mình một hat-trick, trước khi Joe Willock "chốt sổ" với bàn thắng thứ 6.

Arsenal dự kiến sẽ có một trận đấu giao hữu trên sân không khán giả nữa trước khi quay lại Premier League. Pháo thủ là một trong những đội "mở bát" trong ngày Ngoại hạng Anh trở lại với trận quyết chiến với Manchester City./.

Vi Diệu (Vietnam+)
68 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 323
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 323
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 21087725