Ấm lòng trước hành động phát cơm miễn phí cho người dân của BQL chợ thị xã Quảng Trị giữa mùa dịch Covid-19 

(tintuc.vn)- Đúng 10h trưa hằng ngày (kể từ ngày 2/4 đến nay), các cán bộ và nhân viên của Ban quản lý (BQL) chợ thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) đến nhận hàng chục suất cơm miễn phí của quán cơm Yên Vui có địa chỉ ở 207/6 đường Trần Hưng Đạo (thị xã Quảng Trị) để phát tận tay đến những người dân buôn bán nhỏ, lẻ tại khu vực chợ thị xã Quảng Trị bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Hành động và sự nhiệt tình của các anh đã khiến cho đông đảo bà con ở đây thực sự xúc động và ấm lòng.

Hàng chục suất cơm miễn phí của quán Yên Vui đã được các thành viên BQL chợ thị xã Quảng Trị phát tận tay đến bà con tại khu vực chợ thị xã.


Với tinh thần hăng hái và đầy trách nhiệm, các cán bộ và nhân viên BQL chợ thị xã Quảng Trị đã tích cực phát cơm miễn phí đến tận tay mỗi một người dân với nụ cười luôn nở trên môi cùng sự ân cần vốn có của mình.

 

Đúng 10h hằng ngày, các thành viên BQL chợ thị xã Quảng Trị đến nhận hàng chục suất cơm miễn phí của quán Yên Vui hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 để đem về phát tận tay đến từng người dân ở khu vực chợ.

Các anh đã không quản ngại vất vả, mệt nhọc, hăng hái đi đến các quầy hàng, các sạp tận tình phát tận tay từng suất cơm đến các bà, các mẹ, các chị, các anh có hoàn cảnh khó khăn đang buôn bán, mưu sinh tại chợ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh thật thân thương của các thành viên BQL chợ thị xã Quảng Trị khi phát cơm trưa miễn phí cho bà con.

Nhìn những tấm áo ướt đẫm mồ hôi của các anh khi đi phát cơm miễn phí cho bà con giữa trưa nắng nóng đã khiến cho bà con khu vực chợ thêm cảm động.

 

 

 

 

 

 

Sáng nay 10/4, các thành viên BQL chợ thị xã Quảng Trị đã phát tận tay những suất quà hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 của quỹ từ thiện Bông Sen TP HCM chi nhánh tại tỉnh Quảng Trị.

Trước đó, vào buổi sáng nay 10/4, cũng chính các cán bộ và nhân viên BQL chợ thị xã Quảng Trị đã đến nhận hàng trăm suất quà (gồm gạo, dầu ăn và đường) của quỹ từ thiện Bông Sen TP HCM chi nhánh tại tỉnh Quảng Trị để về phân phát cho những hộ kinh doanh buôn bán ở khu vực chợ thị xã Quảng Trị bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 
Chính tấm lòng và tinh thần trách nhiệm của các cán bộ và nhân viên BQL chợ thị xã Quảng Trị trong những ngày qua đã làm ấm lòng những người dân nơi đây và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người dân!

KTD / Tin Nhanh Online

54 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 271
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 272
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 15918855