Tình hình sản xuất nông - lâm - thủy sản trên địa bàn huyện Triệu Phong

Lĩnh vực nông - lâm - thủy sản là nền tảng phát triển kinh tế – xã hội, giúp ổn định cuộc sống phần lớn dân cư nông thôn, tạo tiền đề thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Trong thời gian qua, huyện Triệu Phong đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai nhiều giải pháp cơ cấu lại ngành gắn với chuyển đổi mô hình tăng trưởng theo chiều sâu, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh và đạt được những kết quả tích cực.

Những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế- xã hội năm 2023 của huyện Triệu Phong

Năm 2023 là năm giữa nhiệm kỳ có ý nghĩa quan trọng đối với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Triệu Phong lần thứ XX và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 05 năm 2021 - 2025.

Tết sum vầy - Ấm tình công đoàn với đoàn viên, người lao động

Chương trình “Tết Sum vầy” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động từ năm 2014, nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động trong dịp tết đến xuân về, với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết” đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực tại các cấp công đoàn, đoàn viên, người lao động (ĐV, NLĐ) và các tổ chức, cá nhân trong xã hội và ghi dấu ấn riêng của tổ chức Công đoàn, tạo sức lan tỏa rộng khắp trong toàn xã hội.

Ðại hội điểm Mặt trận cấp xã của huyện Hải Lăng

Ngày 12/1/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hải Phong (huyện Hải Lăng) tổ chức Ðại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2029.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh - Dấu ấn một năm hoạt động

Năm 2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong tỉnh và các tổ chức thành viên đã nỗ lực, đổi mới, sáng tạo, bám sát các yêu cầu nhiệm vụ chính trị của tỉnh, chương trình phối hợp thống nhất hành động để triển khai có hiệu quả các chương trình, kế hoạch đề ra, đem lại những kết quả tích cực, củng cố, tạo lòng tin của Nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành, quản lý của chính quyền các cấp, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN, giữ vững ổn định chính trị và trật tự, an toàn xã hội của tỉnh.

Năm 2023 huyện Cam Lộ kết nạp được 129 đảng viên mới

Năm 2023, công tác phát triển đảng viên được các cấp ủy đảng trong toàn Đảng bộ huyện quan tâm, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng. Bằng những cách làm đổi mới, công tác phát triển đảng viên năm 2023 đạt chỉ tiêu đề ra.

Hoạt động Công đoàn Quảng Trị - Một năm nhìn lại

Năm 2023 là năm ghi dấu nhiều sự kiện trọng đại của tổ chức công đoàn, là năm diễn ra đại hội công đoàn các cấp, Đại hội XIII Công đoàn tỉnh. Phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, các cấp công đoàn trong tỉnh đã nỗ lực triển khai hiệu quả mọi mặt công tác. Hoạt động của tổ chức công đoàn đã được cấp ủy, chính quyền, chuyên môn ghi nhận, doanh nghiệp (DN) đánh giá cao, người lao động (NLĐ) ủng hộ, qua đó, vai trò, hình ảnh của tổ chức công đoàn ngày càng nâng cao, nhân rộng.

Sư đoàn 968 khai mạc tập huấn công tác Đảng, công tác chính trị năm 2024

Ngày 08/01/2024, Sư đoàn 968 (Quân khu 4) khai mạc tập huấn công tác Đảng, công tác chính trị (CTĐ, CTCT) năm 2024 cho các đồng chí là Bí thư Đảng uỷ cơ sở, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Bí thư Chi bộ và đội ngũ cán bộ chính trị trong toàn Sư đoàn. Đại tá Nguyễn Thanh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Sư đoàn chủ trì, phát biểu khai mạc.

Tập thể lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy chấp hành nghiêm các nguyên tắc, quy định của Đảng

Thực hiện Quy định số 124-QĐ/TW, ngày 04/10/2023 của Bộ Chính trị “về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị”; Hướng dẫn số 25-HD/BTCTW, ngày 10/11/2023 của Ban Tổ chức Trung ương, Công văn số 1368-CV/TU, ngày 28/11/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị của tỉnh; ngày 28/12/2023, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân lãnh đạo, quản lý năm 2023

Bình yên giáo xứ Tân Lương

QTO - Giáo xứ Tân Lương thuộc thôn Tây Chánh, xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng. Toàn giáo xứ có 326 hộ, với 1.523 nhân khẩu, trong đó có hơn 30% người dân theo đạo Công giáo và khoảng 5% theo Phật giáo. Do địa bàn rộng, người dân có đạo và không có đạo sống đan xen, là đơn vị được sáp nhập từ 3 thôn nên tình hình dân cư khá phức tạp. Trước tình hình đó, giáo xứ Tân Lương xây dựng mô hình “Xứ đạo bình yên, đảm bảo an ninh trật tự và chung tay xây dựng nông thôn mới” và hoạt động có hiệu quả cao.
Trang 3 trong 129 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 60 100 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin cơ sở

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 818
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 818
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78316850