Hiệu quả mang lại từ mô hình liên kết trồng chanh leo

Mặc dù là cây trồng mới, nhưng hiện nay cây chanh leo đã và đang được nhiều hộ nông dân ở các xã, thị trấn của huyện Hướng Hóa trồng, mang lại hiệu quả kinh tế khá cao, tạo việc làm và nâng cao thu nhập cho người dân. Mở ra hướng đi mới trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng.

Chi bộ VNPT Đông Hà - không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động

Những năm qua, mặc dù có nhiều khó khăn tác động đến sản xuất của doanh nghiệp, giá cước dịch vụ liên tục giảm, môi trường kinh doanh các dịch vụ viễn thông - Công nghệ thông tin ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Song dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, với tinh thần học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, VNPT Đông Hà đã nỗ lực vượt khó khăn, quyết tâm giữ vững vị trí là đơn vị chủ lực trong kinh doanh các dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin trên địa bàn thành phố Đông Hà và Huyện đảo Cồn Cỏ.

Trung đoàn 19, Sư đoàn 968 thực hiện mô hình “Ngày thứ 7, Chủ nhật vì dân”

Ngày 13/11/2022, Trung đoàn 19, Sư đoàn 968 (Quân khu 4) phối hợp với cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị tổ chức thực hiện mô hình “Ngày thứ 7, Chủ nhật vì dân”.

Khởi công xây dựng Trung tâm hành chính thành phố Đông Hà

Ngày 10/11/2022, UBND thành phố Đông Hà tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình Trung tâm hành chính thành phố. Tham dự lễ có các đồng chí: UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lê Quang Chiến; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam; UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đông Hà Nguyễn Chiến Thắng.

Quảng Trị: Tăng cường giáo dục, nâng cao hiểu biết và chấp hành nghiêm các quy định pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam và Tháng hành động vì Bình đẳng giới, ngày 9/11, Hội LHPN tỉnh Quảng Trị phối hợp với Hội LHPN Việt Nam tổ chức hội nghị tư vấn pháp luật về phòng, chống bạo lực xâm hại phụ nữ, trẻ em cho hơn 300 hội viên phụ nữ.

Hướng Hóa phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022

9 tháng đầu năm 2022, tuy gặp rất nhiều khó khăn, thách thức, nhất là hậu quả nặng nề của mưa lũ năm 2020; ảnh hưởng của các bão số 4, số 5; giá cả một số mặt hàng tăng cao đã tác động đến mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội, nhưng với sự nỗ lực phấn đấu, huyện Hướng Hóa đã đạt được những kết quả quan trọng

Đảng ủy Sư đoàn 968 thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 8, khóa XI

Sáng ngày 31/10/2022, Đảng ủy Sư đoàn 968 (Quân khu 4) tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8, khóa XI về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.

Công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 28/10/2022 ,Huyện ủy Cam Lộ tổ chức Hội nghi công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Đến dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Bình, TUV, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Trần Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Cán bộ, chuyên viên các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm chính trị huyện.

Hướng Hoá huy động mọi nguồn lực xây dựng nông thôn mới

Nhằm đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn, những năm qua, huyện Hướng Hoá triển khai đồng bộ các giải pháp tập trung các nguồn vốn; lồng ghép hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới với các chương trình mục tiêu quốc gia khác; tăng cường công tác xã hội hóa, huy động nguồn lực từ Nhân dân, doanh nghiệp…

Thanh niên Trần Công Hiếu mạnh dạn phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu

Với sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, lực lượng thanh niên luôn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của đất nước nói chung và của từng địa phương nói riêng. Họ không chỉ dồn tâm lực để phát triển kinh tế, mà luôn xung kích, đi đầu trong phong trào thanh niên, tạo động lực cho thế hệ trẻ của địa phương học hỏi và noi theo. Một trong số những tấm gương tiêu biểu đó là anh Trần Công Hiếu - Bí thư Chi Đoàn thôn Nhật Lệ, xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ.
Trang 1 trong 113 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 40 80 110 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin cơ sở

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 516
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 516
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 55666922