Hack tài khoản Facebook rồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

(Công lý) - Nhóm đối tượng ở Quảng Trị đã hack mật khẩu để truy cập vào tài khoản mạng xã hội Facebook của người khác, nhằm lừa đảo chiếm đoạt tiền của những người nhẹ dạ cả tin ở Hải Phòng, sau đó chia nhau tiêu xài.

Truy tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cho liệt sĩ Nguyễn Hữu Quật

(QT) – Hôm nay 6.11.2018, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Cam Lộ trang trọng tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân cho liệt sĩ Nguyễn Hữu Quật, cán bộ cách mạng xã Cam Lộc (nay là xã Cam Chính), huyện Cam Lộ. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Trần Huy đã đến dự.

Diện tích trồng cây dược liệu đạt trên 950 ha

(QT) - Đến thời điểm này, diện tích trồng cây dược liệu trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã đạt 954,2 ha với các loại cây như đinh lăng, cà gai leo, vằng, nghệ, sả, trạch tả, ba kích…

Trên 90% dân số huyện Vĩnh Linh tham gia các loại hình bảo hiểm

(QT) - Để nâng cao hiểu biết cũng như ý thức của người dân trong việc tham gia bảo hiểm, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) huyện Vĩnh Linh phối hợp với các cơ quan chức năng đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chính sách bảo hiểm sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân.

Quảng Trị: Khảo sát, lấy ý kiến mức độ hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của Sở TN&MT

(TN&MT) - Ngày 5/11, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Quảng Trị đã ban hành Kế hoạch 2859 về việc khảo sát, lấy ý kiến mức độ hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của Sở TN&MT.

Cuộc chiến chống ma túy qua biên giới Quảng Trị

Biên phòng - Tình hình tội phạm ma túy ở trên địa bàn biên giới Quảng Trị đang có những diễn biến phức tạp mới. Công tác đấu tranh của các lực lượng chức năng đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Với vai trò của lực lượng chuyên trách bảo vệ chủ quyền biên giới, an ninh trật tự tại địa bàn, BĐBP Quảng Trị đang triển khai nhiều biện pháp đấu tranh không khoan nhượng, quyết tâm ngăn chặn tội phạm ma túy ngay từ "cửa ngõ” đất nước.

Đổi thay Cồn Cỏ

Ngày 15/8/2017, Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) tiếp nhận, quản lý vận hành hệ thống điện trên đảo Cồn Cỏ, hiện tại sau hơn 1 năm sử dụng điện 24/24 giờ, diện mạo “nơi đảo xa” đã có nhiều khởi sắc, đánh dấu một bước ngoặt về phát triển kinh tế-xã hội cũng như đời sống tinh thần của người dân nơi đây.

QUẢNG TRỊ: BẮT GIỮ Ô TÔ VẬN CHUYỂN PHÁO LẬU TRÊN ĐƯỜNG ĐI TIÊU THỤ

Công an huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) vừa bắt giữ vụ vận chuyển trái phép pháo hoa với số lượng lớn đang trên đường đi tiêu thụ.

Ngành GD-ĐT Quảng Trị đẩy mạnh công tác truyền thông

GD&TĐ - Để tuyên truyền sâu rộng hơn nữa các đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước về giáo dục cho người dân, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị đã có những phương án nhằm phối hợp, chủ động cung cấp thông tin cho báo chí.

Giao lưu với tác giả và nhân vật cuốn sách “Tin vào điều tử tế”

(QT) - Tối nay 5.11.2018, Nhóm Kết nối Từ Tâm Quảng Trị tổ chức chương trình giao lưu với tác giả và nhân vật cuốn sách “Tin vào điều tử tế”. Hơn 200 khách mời đã đến giao lưu tại chương trình.
Trang 9 trong 469 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 80 160 230 310 390 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 163
    • Thành viên Thành viên 3
    • Tổng Tổng 166
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 5110574