Từ 8/7, nắng nóng gay gắt, đặc biệt gay gắt từ Thanh Hóa đến Quảng Trị

(baotintuc)- Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 8/7, nắng nóng gay gắt ở nhiều nơi trên cả nước, đặc biệt gay gắt ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Trị với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ C, có nơi trên 40 độ C.

Thanh Hóa đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị

(NDĐT)- Hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7, Hội Di sản và cổ vật Thanh Hoa tỉnh Thanh Hóa tổ chức đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị.

Bộ Công thương trao tặng 5 ô tô điện cho Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn

(VOV.VN) - Bộ Công thương đã trao 5 xe ô tô điện, mỗi chiếc trị giá hơn 300 triệu đồng cho Ban Quản lý Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn.

Quảng Trị hướng đến du lịch hòa bình và biển đảo

(NDĐT)- Mỗi năm khi tháng bảy về, du khách trong và ngoài nước đều hướng đến mảnh đất lửa Quảng Trị với sự chờ mong những đổi thay, hồi sinh kỳ diệu. Ngoài những di tích nổi tiếng, du lịch Quảng Trị đang hướng đến sản phẩm du lịch Festival vì Hòa bình và du lịch biển đảo Cồn Cỏ.

Sụt lún đất tại Cam Lộ ngày càng khó lường

(CADN)- Sở NN&PTNT tỉnh Quảng Trị cho biết, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, trong đó có văn bản 2753 ngày 23-6-2020 về việc tham mưu giải pháp xử lý sụt lún đất trên địa bàn H.Cam Lộ, đơn vị này đã chủ trì phối hợp với UBND H.Cam Lộ, Sở TN&MT và các cơ quan liên quan thu thập các thông tin, tài liệu từ năm 2006 đến nay nhằm đánh giá hiện trạng và đề xuất các giải pháp ứng phó với hiện tượng trên.

Trồng và chiết xuất thành công tinh dầu từ cây hương nhu

(QTO) - Hương nhu là loài cây dại thường mọc hoang trên các vùng gò đồi, đôi khi được người dân trồng thành vài cụm ở trong vườn nhà để sử dụng trong ẩm thực, lấy lá nấu nước dùng để gội đầu, nấu nước lá xông và sử dụng để chữa một số bệnh. Nhận thấy hiệu quả của cây hương nhu, anh Đoàn Văn Linh, Giám đốc Hợp tác xã (HTX) Vanpa, xã Hải Phúc, huyện Đakrông đã mạnh dạn đưa vào trồng thử nghiệm và chiết xuất thành công tinh dầu từ loài cây dại này.

Trao học bổng Lawrence S.Ting cho học sinh nghèo vượt khó hiếu học

(QTO) – Chiều nay 6/7/2020, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị tổ chức trao học bổng Lawrence S.Ting cho học sinh nghèo vượt khó hiếu học Trường THPT Nguyễn Hữu Thận (huyện Triệu Phong).

Tổng kết cuộc thi “Sáng tạo trẻ Hướng Hóa” lần thứ VII

(QTO)- Chiều nay 6/7/2020, Ban chỉ đạo cuộc thi Sáng tạo trẻ huyện Hướng Hóa tổ chức tổng kết cuộc thi “Sáng tạo trẻ Hướng Hóa” lần thứ VII, năm 2020.

Tuần sau bắt đầu đợt nắng nóng kéo dài mới ở Bắc và Trung bộ

(PLVN) - Từ ngày 8/7, nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt gia tăng ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Trị. Từ ngày 9/7, nắng nóng sẽ gia tăng ở Bắc Bộ...

Bắt nhóm “xâm chiếm” facebook để lừa đảo tài sản

(CADN)- Thời gian vừa qua, CATX Thái Hòa (Nghệ An) liên tục nhận được trình báo của người sử dụng mạng xã hội facebook về việc tài khoản cá nhân bị kẻ xấu xâm nhập và thay đổi mật khẩu để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Trang 9 trong 1117 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 190 370 560 740 930 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 225
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 225
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 16741334