Khen thưởng hai học sinh dũng cảm cứu người

(QT) – Hôm nay 27.9.2018, thầy giáo Lê Anh Đông, Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh cho biết, Ban Giám hiệu và Liên đội nhà trường vừa tuyên dương, khen thưởng hai học sinh đã dũng cảm cứu người đuối nước.

Dân chấm điểm M.Score: Tỉ lệ bệnh nhân hài lòng cao với chất lượng dịch vụ y tế của Bệnh viện đa khoa tỉnh đạt 98,6%

(QT) - Từ đầu năm đến nay, thông qua phương pháp gọi điện thoại phỏng vấn trực tiếp, đơn vị phân tích độc lập đã tiến hành gọi hơn 2.000 cuộc gọi đối với những người bệnh sau khi xuất viện.

Vĩnh Linh: Huy động gần 1,2 tỉ đồng thực hiện đề án giảm nghèo bền vững cho các xã miền núi giai đoạn 2

(QT) - Tiếp tục thực hiện đề án giảm nghèo bền vững cho các xã miền núi, bước vào giai đoạn 2, huyện Vĩnh Linh đã huy động được gần 1,2 tỉ đồng để hỗ trợ 3 xã Vĩnh Ô, Vĩnh Khê và Vĩnh Hà.

Đoàn đại biểu Hội nghị biểu dương người có uy tín thăm quan tại Quảng Trị

Sáng 27/9, gần 200 đại biểu Hội nghị biểu dương “Người có uy tín tiêu biểu trong phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia” khu vực biên giới tuyến Việt Nam – Trung Quốc và Việt Nam - Lào đã dâng hoa, thắp hương, thăm quan một số di tích lịch sử tại tỉnh Quảng Trị. Đoàn do Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng dẫn đầu.

Chiến sĩ người Hà Nội trong cuộc chiến đấu 81 ngày đêm bảo vệ thành cổ Quảng Trị

QĐND Online - Sáng 27-9, Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị TP Hà Nội tổ chức hội thảo khoa học “Chiến sĩ người Hà Nội trong cuộc chiến đấu 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ Quảng Trị năm 1972: Sự hy sinh, cống hiến và những giá trị văn hóa quân sự cao đẹp cần bảo tồn và phát huy đối với thế hệ trẻ Thủ đô ngày nay”. Tham dự hội thảo có gần 200 đại biểu là các tướng lĩnh, nhà khoa học, anh hùng LLVT, hội viên.

Quảng Trị tìm nhà đầu tư chiến lược nâng cấp công trình dự án cấp nước

Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Quân Chính đã giao các sở ngành liên quan nghiên cứu phương án và giải pháp huy động vốn từ nhà đầu tư chiến lược để đầu tư nâng cấp các công trình dự án cấp nước, công trình đầu mối và hệ thống đường ống đảm bảo tính bền vững.

Lời khẩn cầu của nữ sinh người Pa Cô đỗ đại học Luật nhưng nhà quá nghèo!

“Thầy ơi! Em muốn học tiếp!” - đó là lời khẩn cầu trong nước mắt của em Hồ Thị Khâu, nữ sinh người Pa Cô vừa đỗ đại học Luật (ĐH Huế) nhưng nhà quá nghèo, chẳng có tiền để theo đuổi giấc mơ đèn sách…

Kinh doanh sen từ triết lý sống

Một cô gái trẻ sau những thất bại trong kinh doanh đã quay về... ở ẩn và bén duyên với sen. 6 năm trời ròng rã, cô âm thầm gầy dựng thương hiệu sen cho riêng mình ở xứ gió Lào bỏng rát.

Tập huấn trồng rừng gỗ lớn

Tại lớp tập huấn các học viên được giảng viên giới thiệu một số giống keo, bạch đàn được công nhận tiến bộ kỹ thuật; ứng dụng tiến bộ kỹ thuật về lâm sinh để trồng rừng keo, bạch đàn cung cấp gỗ lớn.

Quảng Trị: Tinh vi thủ đoạn của dân buôn rượu ngoại không rõ nguồn gốc

(VietQ.vn) - Thời gian gần đây lực lượng biên phòng, quản lý thị trường tỉnh Quảng Trị đã phát hiện và thu giữ lượng lớn rượu ngoại không rõ nguồn gốc.
Trang 840 trong 1265 << < 210 420 630 833 834 835 836 837 838 839 840 841 842 843 844 845 846 847 1050 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 215
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 215
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 21057758