"Thần chết" ngủ quên

(CADN)- Dự án Renew/NPA ở Quảng Trị ngày 28- 7 cho hay đang khẩn trương di dời quả đạn pháo nặng 117kg ra khỏi khu vực nhà dân thuộc xã Gio Sơn, H. Gio Linh (Quảng Trị) để đưa đến bãi hủy nổ an toàn.

Đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020

(QTO) - Lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Trị vừa cho biết, nhằm đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020, từ ngày 8/8/2020 đến hết ngày 10/8/2020, công ty sẽ không bố trí cắt điện công tác trên phạm vi toàn tỉnh Quảng Trị, trừ trường hợp xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt có sự chỉ đạo của lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Trung và Công ty Điện lực Quảng Trị.

Phòng chống bệnh bạch hầu hiệu quả bằng tiêm vắc xin đủ và đúng lịch

(QTO) - Trước tình hình bệnh bạch hầu có những diễn biến phức tạp, đặc biệt là sau khi trên địa bàn xuất hiện ca bệnh đầu tiên, ngành Y tế tỉnh Quảng Trị đã tích cực triển khai các biện pháp kiểm soát nhằm chủ động ngăn chặn, không để bệnh bạch hầu lây lan trong cộng đồng.

Quảng Trị chuẩn bị phương án đón hàng ngàn người về từ Đà Nẵng

(Thanh niên)- Trong số khoảng 100 người Quảng Trị trở về từ Đà Nẵng nằm trong diện 'nguy cơ cao', có 8 trường hợp được cách ly điều trị tập trung tại khu cách ly của Bệnh viện chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị.

Quảng Trị: Tập huấn bồi dưỡng chuyên môn và hướng dẫn sử dụng phân bón

(nongnghiep.vn)- Từ 28 - 30/7, Chi cục Trồng trọt và BVTV Quảng Trị tổ chức khóa tập huấn “Bồi dưỡng chuyên môn và hướng dẫn sử dụng phân bón”.

Phớt lờ khuyến cáo, cả ngàn người vẫn tụ tập nghe hát ở chợ đêm Đông Hà

(Vietnamnet)- Dù UBND tỉnh Quảng Trị đã có văn bản khuyến cáo người dân không tụ tập đông người, tuy nhiên, tối qua hàng ngàn người vẫn tụ tập xem ca nhạc ở chợ đêm TP Đông Hà.

8 trường hợp trở về từ Đà Nẵng đều âm tính với COVID-19

(QTO) - Sáng nay 29/7/2020, theo thông tin từ lãnh đạo Sở Y tế, 8 trường hợp trở về từ Đà Nẵng đang được cách ly tại Trung tâm Điều trị COVID-19 nằm trong Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh đều có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính với COVID-19.

Trời vẫn xanh một màu xanh Quảng Trị

(TP) - “Trời vẫn xanh một màu xanh Quảng Trị/ Tận chân trời mây núi có chia đâu/ Cờ Tổ quốc gọi tâm hồn trong gió/ Như mặt trời rực đỏ như lấp lánh sao vàng...”.

Quảng Trị: Khởi công xây nhà Đại đoàn kết cho người nghèo

(Daidoanket)- Sáng 28/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công ty xăng dầu Quảng Trị, cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Lê Thị Hiền (trú tại phường 3, thành phố Đông Hà).

Thị xã Quảng Trị: Hoàn thành hỗ trợ cho nhóm đối tượng người có công, hộ nghèo ảnh hưởng dịch Covid-19

(Xây dựng) - Đến nay, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị đã hoàn thành việc khảo sát, thống kê các đối tượng bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 để có phương án hỗ trợ. Ngoài ra, đã hoàn thành công tác chi trả cho 2.539 người có công, hộ nghèo với tổng số tiền hơn 3 tỷ đồng.
Trang 8 trong 1139 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 190 380 570 760 950 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 296
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 297
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17033021