“Gian hàng tết” phục vụ đoàn viên, công nhân lao động

(QT) - Thực hiện chủ đề “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ) trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều nay 22.1.2019, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Sài Gòn – Đông Hà (Siêu thị Co.op Mart Đông Hà) và Hội LHPN tỉnh tổ chức “Gian hàng tết” phục vụ đoàn viên, CNLĐ tại KCN Nam Đông Hà.

Khắc phục xong một số điểm sạt lở dọc sông Thạch Hãn

Ngày 17.1, UBND H.Triệu Phong (Quảng Trị) cho hay đã cơ bản hoàn thành việc khắc phục tình trạng sạt lở ở các thôn Bích La Thượng, Rào Hạ và Đại Lộc Hạ (xã Triệu Long).

Quảng Trị cần tạo điều kiện tốt cho doanh nghiệp để phát triển kinh tế tư nhân

Ngày 22/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, làm việc tại tỉnh Quảng Trị.

Những "siêu nông dân" nuôi tôm từ vốn vay Agribank

(Dân Việt) Được Ngân hàng Agribank tạo điều kiện cho vay vốn, nhiều nông dân ở huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, có điều kiện sản xuất, trở thành những tỷ phú.

Phụ nữ biên cương Đăkrông vui đón Tết trong mái nhà mới

Trong Chương trình “Xuân đoàn kết - Tết biên cương”, sáng nay (22/1), lãnh đạo Hội LHPNVN và thủ trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị đã cắt băng khánh thành và trao 7 mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo vùng biên giới xã A Ngo và A Bung, huyện Đăkrông, tỉnh Quảng Trị.

Những quả ngọt đầu tiên trong dựng khu dân cư kiểu mẫu

Nhờ sáng tạo và có nhiều cách làm hay trong công tác xây dựng NTM, tỉnh Quảng Trị đã có 2 khu dân cư (KDC) được công nhận NTM kiểu mẫu (NTMKM), đó là Tân Hiếu của xã Cam Hiếu và Tân Xuân 1 của xã Cam Thành, huyện Cam Lộ.

Xây dựng NTM kiểu mẫu: Công tác bảo vệ môi trường được chú trọng

(Dân Việt) Đến nay, toàn tỉnh Quảng Trị đã có 42/117 xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). UBND tỉnh Quảng Trị cũng chỉ đạo 8 xã trên địa bàn tiến hành xây dựng điểm NTM kiểu mẫu, trong đó, công tác bảo vệ môi trường đã được chú trọng thực hiện và có những chuyển biến tích cực.

Đưa 'Xuân đoàn kết - Tết biên cương' đến với phụ nữ vùng biên

TƯ Hội LHPN Việt Nam phối hợp Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết - Tết biên cương” tại tỉnh Quảng Trị, trong khuôn khổ của chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.

Đánh mạnh các băng nhóm "tín dụng đen"

Cũng như nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, thời gian qua trên địa bàn tỉnh Quảng Trị cũng nổi lên hoạt động các đối tượng lợi dụng kinh doanh dịch vụ cầm đồ, công ty, cơ sở, đầu tư tài chính để cho vay nặng lãi và hoạt động tín dụng bất hợp pháp (tín dụng đen) với đặc trưng cơ bản là vay, cho vay không thông qua hệ thống ngân hàng hay tổ chức tín dụng và tổ chức huy động vốn trá hình.

Toàn quốc triển khai công tác phòng, chống tội phạm, buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2019

(QT) – Hôm nay 21.1.2019, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Ban Chỉ đạo (BCĐ) 138 Chính phủ và BCĐ 389 Quốc gia tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.
Trang 727 trong 1256 << < 210 420 630 720 721 722 723 724 725 726 727 728 729 730 731 732 733 734 840 1050 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 335
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 336
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18647268