Hải quan trên mặt trận đấu tranh phòng, chống ma túy - Bài 2: Sử dụng máy soi, chó nghiệp vụ phát hiện ma túy

(HQ Online) - Quá trình đấu tranh với tội phạm ma túy, căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của từng lực lượng, cơ quan Hải quan đã tích cực tổ chức trinh sát, thu thập thông tin và phối hợp hiệu quả trong nhiều chuyên án ma túy lớn, đặc biệt là các vụ việc gần đây. Bên cạnh đó, lực lượng Hải quan cũng chủ trì, phát hiện một số vụ việc vi phạm ngay tại cửa khẩu thông qua các biện pháp nghiệp vụ và trang thiết bị chuyên dụng. Vụ sử dụng máy soi hành lý phát hiện ma túy cất giấu trong loa thùng của Hải quan Quảng Trị là một điển hình.

Buổi trò chuyện đặc biệt của Giáo sư Nguyễn Lân Dũng ở trường Nguyễn Hữu Thận

(GDVN) - Được nghe lời khuyên của Giáo sư Nguyễn Lân Dũng, nhiều em học sinh trường Nguyễn Hữu Thận đã dám ước mơ, mạnh dạn lựa chọn ước mơ để làm chủ cuộc đời

Khởi tố đối tượng 'ngáo' chém loạn xạ xe nữ Giám đốc Sở GD-ĐT

TPO - Trong lúc “ngáo đá”, Lê Cảnh Duyền đã cầm dao rượt đuổi nhiều người, điên cuồng chém nhiều phương tiện giao thông, trong đó có xe ô tô của nữ Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo Quảng Trị, rồi chạy vào nhà vệ sinh cố thủ.

Quảng Trị đón trận mưa giải nhiệt sau những ngày nắng nóng

Mưa lớn kéo dài khoảng một giờ (từ 13 giờ đến 14 giờ) ngày 8/5 đã giúp người dân tỉnh Quảng Trị giải nhiệt sau những ngày nóng lên đến đỉnh điểm kết hợp với gió phơn Tây Nam.

Tiếng kêu cứu từ những cánh rừng Quảng Trị: Giám đốc công ty lâm nghiệp chiếm dụng đất rừng?

GD&TĐ - Những ngày qua, dư luận rộ lên chuyện Giám đốc Công ty Lâm nghiệp Đường 9 chiếm dụng đất rừng Nhà nước giao cho đơn vị này quản lý và sử dụng để làm trang trại.

Quảng Trị khẩn trương ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi lây lan

(Chinhphu.vn) – Ngày 8/5, Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Quảng Trị cho biết vừa phát hiện ổ dịch tả lợn châu Phi thứ 2 và đang triển khai các giải pháp cấp bách nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch.

Thu hồi 976.514 m2 đất của Công ty Cao su Quảng Trị giao cho các xã miền Tây huyện Gio Linh

(QT) – Hôm nay 8.5.2019, UBND huyện Gio Linh cho biết, trước thực trạng thiếu đất sản xuất, đất ở và đất để thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới cho các xã miền Tây huyện Gio Linh, mới đây UBND tỉnh đã quyết định thu hồi 976.514 m2 đất (gần 100 ha) của Công ty TNHH MTV Cao su Quảng Trị (Công ty Cao su Quảng Trị) giao cho huyện Gio Linh để cấp lại cho các xã Gio Sơn, Linh Hải, Gio Hòa, Gio An, Gio Bình, Gio Châu, Gio Phong.

Đoàn viên Thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ ươm giống 2.000 cây dã quỳ

(QT) – Hôm nay 8.5.2019, Bí thư Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Võ Văn Tâm cho biết, đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn vừa lên xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa để cùng nhau ươm giống cây dã quỳ. Sau một ngày làm việc cật lực tại Trạm Nghiên cứu và Ứng dụng KH&CN Bắc Hướng Hóa, các đoàn viên thanh niên đã ươm giống 2.000 cây dã quỳ. Đồng thời dành thời gian để lao động, vệ sinh môi trường dọc một tuyến đường trên địa bàn xã Hướng Phùng.

Trao học bổng "Mầm xanh" cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

(QT) - Hôm nay 8.5.2019, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị tổ chức Chương trình trao học bổng "Mầm xanh" lần thứ 12 cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Triệu Phong.

3 học sinh Quảng Trị đoạt giải Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 của Việt Nam

(QT) - Bộ Thông tin và Truyền thông vừa công bố kết quả Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 của Việt Nam. Theo đó, 1 giải nhất cá nhân thuộc về em Nguyễn Thị Mai, lớp 10K, Trường THPT Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Tỉnh Quảng Trị vinh dự có 3 em đoạt Giải Cây bút triển vọng, đó là em Lê Quỳnh Trang, lớp 9B, Trường TH&THCS Hải Thượng (huyện Hải Lăng); Lê Ngọc Thảo Nhi, lớp 5E, Trường Tiểu học Hùng Vương (TP. Đông Hà); Dương Thị Ánh Hồng, lớp 9A, Trường THCS thị trấn Krông Klang (huyện Đakrông).
Trang 610 trong 1256 << < 210 420 603 604 605 606 607 608 609 610 611 612 613 614 615 616 617 630 840 1050 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 194
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 194
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18625607