Quảng Trị: Hạn đang đe doạ nghiêm trọng

Mấy tháng nay Quảng Trị không có mưa, lượng mưa trung bình năm chỉ đạt 53% so với cùng kỳ các năm trước. Một loạt các hồ đập thủy lợi lớn như Kinh Môn, Nghĩa Hy, Trúc Kinh, Đá Mài, Tân Kim, La Ngà, Ái Tử… tích trữ được lượng nước rất thấp, từ 26 - 30%. Hạn đang đe doạ nghiêm trọng đến SXNN của tỉnh.

Ảnh: Học sinh lớp 2 học văn qua tranh vẽ

(VTC News) - Học sinh lớp 2 một trường tiểu học ở Quảng Trị hào hứng tham gia vẽ tranh trong giờ học văn.

Gỗ lậu "vi hành"

Qua TTKS tại đoạn Km25 QL9, Tổ CSGT CA tỉnh Quảng Trị đã bắt quả tang ô-tô tải lưu thông hướng Lao Bảo - Đông Hà do tài xế Hoàng Công Nhật (27 tuổi, trú P.5, TP Đông Hà) điều khiển chở số lượng lớn gỗ lậu.

Quảng Trị: Bi kịch phía sau vụ án oan kéo dài 11 năm chưa có hồi kết!

(CLO) Một vụ án oan ở Quảng Trị kéo dài hơn 11 năm qua chưa thể giải quyết dứt điểm, cơ quan chức năng đã tổ chức xin lỗi công khai, nhưng nhiều vấn đề “khuất tất” chưa được làm rõ khiến nạn nhân bức xúc.

Lắp biển số giả để vận chuyển trái phép 380kg pháo hoa

Vào khoảng 3 giờ ngày 9/11, Công an huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã phát hiện và bắt quả tang một đối tượng dùng xe ô tô lắp biển số giả để vận chuyển trái phép 380kg pháo.

Bức tranh “Thần tốc - Táo bạo - Quyết thắng”

QĐND - Đến tham quan Bảo tàng Quân đoàn 2, chúng tôi rất ấn tượng khi được chiêm ngưỡng và tìm hiểu về bức tranh “Thần tốc-Táo bạo-Quyết thắng” của Đại tá, Anh hùng LLVT nhân dân Lê Duy Ứng.

Xác định được bộ sản phẩm chủ lực có lợi thế

Lần đầu tiên hồ tiêu Quảng Trị được xuất trực tiếp qua thị trường Mỹ và Pháp, từng bước khẳng định được các thương hiệu mạnh của Quảng Trị và khắc phục tình trạng được mùa mất giá...

Quảng Trị sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn 2018

(TN&MT) - Theo thông tin từ Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Quảng Trị cho biết, từ tháng 9 đến tháng 10/2018, các sở ban ngành, tổ chức đoàn thể, các địa phương trên địa bàn tỉnh cùng nhân dân đã thiết thực triển khai các hoạt động, đồng loạt ra quân hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018...

Sĩ quan dự bị - rèn tựa chính quy

QĐND - Những ngày đầu tháng 11 đến Trường Quân sự tỉnh Quảng Trị, đâu đâu cũng ngập tràn khí thế thi đua dạy tốt, học tốt, rèn nghiêm. Trên thao trường huấn luyện chiến thuật đề mục “Trung đội bộ binh chiến đấu tiến công bảo vệ làng” của đối tượng học viên đào tạo sĩ quan dự bị, mặc dù lúc này đã về trưa nhưng tiếng hô xung phong, cộng với âm thanh tạo giả các loại hỏa khí vẫn vang vọng cả một vùng đồi.

Dấu hiệu hình sự vụ giấu hơn 43m3 gỗ lậu trong giấy phế liệu

TPO - Chiều 8/11, lãnh đạo Cục Hải quan Quảng Trị cho biết, sau hơn 2 tháng vụ hơn 43 m3 gỗ lậu được ngụy trang bằng giấy phế liệu nhập khẩu (NK) có trị giá gần 800 triệu đồng bị lực lượng Hải quan và Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế La Lay phối hợp bắt giữ, đến nay vẫn chưa có kết luận cuối cùng từ cơ quan chức năng.
Trang 6 trong 469 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 80 160 230 310 390 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 164
    • Thành viên Thành viên 4
    • Tổng Tổng 168
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 5110570