Thú chơi độc lạ ở Quảng Trị: Mua vỏ bom đạn trang trí khắp nhà

(Vietnamnet)- Chiến tranh đã lùi xa, nhiều người dân ở Quảng Trị có sở thích sưu tầm vỏ bom, đạn làm đồ trang trí, họ xem đó là thú vui của mình.

Làm đất trồng tiêu, phát hiện 2 hài cốt liệt sỹ

(nongnghiep.vn)- Trong quá trình làm đất trồng tiêu, người dân ở Quảng Trị phát hiện có hài cốt liệt sỹ nên báo cho cơ quan chức năng.

Quảng Trị: Thí sinh F0 được xem xét đặc cách công nhận tốt nghiệp THPT 2020

(Kinhtedothi) - Ngày 31/7, Ban chỉ đạo (BCĐ) Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 tỉnh Quảng Trị có cuộc họp nhằm tăng cường các biện pháp phòng chống Covid-19, khi tình hình dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp.

Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở Bắc Bộ, Thanh Hóa đến Quảng Trị và Tây Nguyên

(Bnews)- Do ảnh hưởng của đợt mưa trong những ngày cuối tháng 7 và đầu tháng 8, Bắc Bộ, Thanh Hóa đến Quảng Trị và Tây Nguyên có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất.

Thị xã Quảng Trị đẩy mạnh phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp

(Công Thương)- Thời gian qua, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, khai thác tiềm năng lợi thế, tập trung tháo gỡ khó khăn cho các cụm công nghiệp, mở rộng thu hút đầu tư… từng bước mang lại hiệu quả tích cực, góp phần chuyển dịch cơ cấu lao động và phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Phát động tháng cao điểm phòng, chống dịch Covid-19

(Biên phòng) - Ngày 30-7, Đồn Biên phòng Thuận và Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt, BĐBP Quảng Trị đã phối hợp với chính quyền địa phương phát động tháng cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 để huy động sự vào cuộc của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân chung tay phòng, chống Covid-19.

Quảng Trị lập 5 trạm kiểm tra y tế bắt buộc người vào địa bàn tỉnh

(NDĐT)- Trưa 30-7, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng tiếp tục ban hành chỉ thị hỏa tốc số 11. Theo đó, thành lập các tổ liên ngành để bắt đầu từ 6 giờ, ngày 31-7 kiểm tra y tế bắt buộc tại các điểm đối với mọi công dân bên ngoài đi vào địa bàn Quảng Trị nhằm siết chặt hơn nữa việc phòng, chống Covid-19 và hạn chế thấp nhất nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Quảng Trị không tập trung quá 30 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện

(Kinhtedothi) - Ngày 30/7, UBND tỉnh Quảng Trị đã ban hành chỉ thị hỏa tốc về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Cuốn sách thắm máu đào liệt sĩ

(QTO) - Trong những cuốn sách quý hiếm bây giờ có một ấn phẩm vào loại kỳ thư mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng, cao cả, đó là tác phẩm "Huyền thoại Thành Cổ Quảng Trị".

Công điện của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị về thực hiện cách ly các trường hợp đi đến các điểm có nguy cơ lây nhiễm virút Sars-CoV-2

(QTO) – Ngày 31/7/2020, UBND tỉnh Quảng Trị ban hành công điện số 05/CĐ-UBND do Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng ký, nội dung như sau:
Trang 6 trong 1139 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 190 380 570 760 950 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 196
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 196
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17034933