PC Quảng Trị: Thực hiện tốt công tác giám sát mua bán điện

Năm 2018, Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) được đánh giá là một trong những đơn vị có thành tích tốt trong công tác kiểm tra giám sát mua bán điện (KTGSMBĐ), được xếp vị trí thứ 2 trong toàn Tổng công ty Điện lực miền Trung.

Đồn Biên phòng Hướng Phùng phát động phong trào "Những con đường hoa biên giới"

Biên phòng - Ngày 23-3, tại Trường Tiểu học xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, Chi đoàn Đồn Biên phòng Hướng Phùng, BĐBP Quảng Trị phối hợp với xã Đoàn và Trường Tiểu học Hướng Phùng phát động phong trào thực hiện ý tưởng “Những con đường hoa biên giới”. Dự buổi phát động có lãnh đạo UBND xã Hướng Phùng, Đồn Biên phòng Hướng Phùng, Đồn Biên phòng Cù Bai và cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Hướng Phùng.

Trung Trung Bộ cần đề phòng lốc xoáy và sét đánh

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, hiện ở phía Bắc nước ta có một khối không khí lạnh đã hình thành và đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo đêm về sáng ngày 25/3, khu vực Bắc và Trung Trung Bộ tiếp tục có mưa, mưa rào đều khắp và giông rải rác

Tìm thấy hài cốt liệt sĩ khả năng thuộc Sư đoàn 304

Sáng 25.3, Đội quy tập hài cốt liệt sĩ Đoàn Kinh tế Quốc phòng 337 (Quân khu 4) cho biết, vừa phát hiện, quy tập 1 hài cốt liệt sĩ tại địa bàn huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị).

Công trình tràn xả lũ Nam Thạch Hãn chậm tiến độ

Mặc dù Quảng Trị đã triển khai các giải pháp khắc phục sự cố công trình tràn xả lũ Nam Thạch Hãn nhưng tiến độ thực hiện vẫn bị chậm do thiếu vốn và công trình có tính chất kỹ thuật phức tạp.

Đối thoại với nông dân để gỡ “nút thắt” xây dựng nông thôn mới

(Dân Việt) Xác định rõ lực lượng nòng cốt quyết định tiến độ và chất lượng xây dựng nông thôn mới (NTM) chính là người dân, mà trực tiếp là cán bộ, hội viên Hội Nông dân (ND), thời gian qua lãnh đạo huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị đã có những cách làm hay, sáng tạo trong đó có việc tổ chức đối thoại với ND.

Chân dung lão nông sắm ôtô chở bệnh nhân nghèo miễn phí

(Gia đình) - Theo ông Hùng, không chỉ những bệnh viện trong tỉnh, ông Xích còn chở người bệnh sang tỉnh khác mà không lấy đồng tiền nào.

Quảng Trị: Định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT

GD&TĐ - Ngày 24/3, Đại học Huế phối hợp với Sở GĐ&ĐT tỉnh Quảng Trị tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh và định hướng nghề nghiệp năm 2019, dành cho học sinh phổ thông.

Phục dựng nguyên bản nhà làm việc của Bộ Ngoại giao tại Quảng Trị

Sáng 24-3, Sở VH-TT-DL tỉnh Quảng Trị phối hợp với Viện Nghiên cứu phát triển Phương Đông và Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam tổ chức khởi công công trình phục dựng nhà làm việc Bộ Ngoại giao của di tích trụ sở Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam tại thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị.

Quảng Trị: Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi còn nguyên dây rốn

(Dân Việt) Một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi ở bên bờ suối đang được người dân, chính quyền tạm thời chăm sóc.
Trang 550 trong 1139 << < 190 380 543 544 545 546 547 548 549 550 551 552 553 554 555 556 557 570 760 950 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 175
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 175
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17033369