Công an góp tiền "thắp sáng đèo Cùa" hiểm trở, đảm bảo ATGT

(baogiaothong)- Công trình “Thắp sáng đèo Cùa” hoàn thiện, mang ánh sáng và niềm vui về với bà con sinh sống ở các xã phía Tây huyện Cam Lộ (Quảng Trị).

BĐBP Quảng Trị đến từng thôn, bản tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19

(Biên phòng) - Ngày 1-8, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, BĐBP Quảng Trị đã tổ chức tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19 và cấp phát tờ rơi, khẩu trang, nước sát khuẩn cho người dân trên địa bàn xã Tân Thành và thị trấn Lao Bảo.

Quảng Trị sẽ xét nghiệm 14.000 người từ vùng dịch về

(VOV.VN) -Tỉnh Quảng Trị sẽ xét nghiệm nhanh 14.000 người từ các vùng dịch trở về địa phương trong tuần tới, nhằm phát hiện sớm trong cộng đồng.

Quảng Trị: Tạm dừng các hoạt động karaoke, massage...

(PLO)- Từ 2-8, Quảng Trị phải tạm dừng các hoạt động kinh doanh dịch vụ như karaoke, massage, quán bar, vũ trường….để phòng chống dịch COVID-19.

Quảng Trị kích hoạt các cơ sở cách ly y tế

(baotintuc)- Ngày 2/8, UBND tỉnh Quảng Trị ra công điện về việc, quyết liệt thực hiện các biện pháp cấp bách trong phòng, chống COVID-19.

Phát huy sức mạnh đoàn kết, chung tay đẩy lùi COVID-19

(QTO) - Từ đầu năm 2020 đến nay, với tinh thần, trách nhiệm cao của đội ngũ cán bộ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) các cấp, sự chỉ đạo điều hành kịp thời, chủ động của Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Trị, hoạt động công tác mặt trận được triển khai cơ bản đảm bảo các nội dung, nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra. Nổi bật là các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho người nghèo và các đối tượng chính sách, khó khăn; công tác đảm bảo an sinh xã hội; nắm bắt tình hình và định hướng dư luận trong Nhân dân. Đặc biệt MTTQVN tỉnh đã kịp thời, chủ động triển khai các hoạt động tuyên truyền, vận động, phát động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống COVID-19 và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các cấp, các ngành, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

Cách ly 6 người từ Đà Nẵng trở về Quảng Trị trong đêm

(QTO) - Sáng nay 2/8/2020, theo thông tin từ lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng, sau khi lực lượng chức năng phát hiện, cơ quan chuyên môn đã tiến hành kiểm tra y tế và đưa 6 người đi trên một chiếc xe ô tô từ Đà Nẵng ra Quảng Trị vào khu cách ly tập trung.

Tạm dừng nhiều hoạt động để quyết liệt phòng, chống COVID-19

(QTO) - Hôm nay 2/8/2020, theo Công điện số 07 của UBND tỉnh Quảng Trị về việc quyết liệt thực hiện các biện pháp cấp bách trong phòng, chống COVID-19, nhiều hoạt động tập trung đông người trên địa bàn tỉnh sẽ phải tạm dừng từ ngày 2/8/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Quảng Trị khẩn trương ứng phó với bão số 2

(baotintuc)- Chiều 1/8, Ban Chỉ huy Phòng chống Thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đã ban hành Công điện chỉ đạo các địa phương, đơn vị liên quan, khẩn trương triển khai các biện pháp ứng phó với cơn bão số 2 (bão Sinlaku).

Quảng Trị chỉ thị khẩn: Từ 31.7, kiểm tra y tế bắt buộc mọi trường hợp đến địa bàn

(Thanh niên)- Trong chỉ thị khẩn của UBND tỉnh Quảng Trị ngày 30.7 để phòng chống dịch Covid-19, đáng chú ý có việc thành lập các tổ liên ngành để kiểm tra y tế bắt buộc đối với mọi công dân đi vào địa bàn tỉnh Quảng Trị...
Trang 5 trong 1139 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 190 380 570 760 950 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 175
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 175
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17035070