Bạn đọc Báo NNVN tặng 1.200 suất quà cho học sinh vùng lũ Quảng Trị

(Nông Nghiệp)- 1.200 suất quà đã được bạn đọc Báo Nông nghiệp Việt Nam (NNVN) trao tặng đến với học sinh vùng lũ Quảng Trị

Vĩnh Linh: Diễn tập ứng phó với bão khẩn cấp

(QTO) - Trong 2 ngày 17-18/11/2020, tại xã Vĩnh Thái, Hội CTĐ tỉnh Quảng Trị phối hợp Hội CTĐ huyện Vĩnh Linh tổ chức diễn tập ứng phó với bão khẩn cấp cho khoảng 170 thành viên thuộc ban Chỉ huy PCTT&TKCN, đội ứng phó khẩn cấp, lực lượng dân quân tự vệ, các tổ chức, đoàn thể, trường học và người dân.

Dỡ bỏ lệnh cấm đường theo giờ trên tuyến Hồ Chí Minh nhánh Tây đoạn Quảng Trị

(VOV.VN) - Sau một thời gian khẩn trương khắc phục các điểm sạt lở do mưa lũ, ngành giao thông quyết định tháo dỡ chốt cấm đường trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây đoạn qua Quảng Trị.

Tổ chức, cá nhân cam kết hỗ trợ Quảng Trị 80 tỷ đồng khắc phục bão lũ

(Vietnam+)- Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam Quảng Trị, đến ngày 17/11, tỉnh đã nhận được cam kết hỗ trợ 80 tỷ đồng từ các nhà hảo tâm, tổ chức, đơn vị trong và ngoài nước; trong đó đã tiếp nhận thực tế hơn 40 tỷ đồng.

Thầy trò trở lại trường sau thiên tai, bão lũ

(Chinhphu.vn) – Ngay sau cơn bão số 13, lực lượng vũ trang, thanh niên, đoàn thể tại các địa phương của tỉnh Quảng Trị đồng loạt tổ chức ra quân khắc phục hậu quả mưa bão. Công việc trước mắt là giúp các điểm trường dọn dẹn vệ sinh môi trường, khắc phục thiệt hại để đón học sinh trở lại trường.

Cam Lộ: Phân bổ hơn 238 tấn gạo cứu đói đợt 2 cho Nhân dân vùng lũ

(QTO) - Thực hiện Quyết định số 3235/ QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị về phân bổ gạo cứu đói đợt 2 cho Nhân dân vùng bị thiên tai, hôm nay 17/11/2020, UBND huyện Cam Lộ tổ chức bàn giao hơn 238 tấn gạo cứu trợ cho các xã theo quy định.

Di dời khẩn cấp 13 hộ dân ở thôn Hồ và thôn Ra Ly - Rào, xã Hướng Sơn đến nơi an toàn

(QTO) - Để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của Nhân dân, Chủ tịch UBND xã Hướng Sơn, huyện Hướng Hóa Lê Trọng Tường cho biết qua rà soát, kiểm tra cho thấy do ảnh hưởng mưa bão, trên địa bàn xã số hộ có nguy cơ mất an toàn do sạt lở cần di dời đến nơi an toàn là 50 hộ với 201 nhân khẩu. Trong đó, thôn Hồ 5 hộ với 24 nhân khẩu; thôn Ra Ly - Rào 45 hộ với 177 nhân khẩu.

“Quầy hoa yêu thương” hỗ trợ thầy cô giáo nghỉ hưu và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(QTO) - Nhằm chia sẻ với các thầy cô giáo nghỉ hưu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em học sinh vượt khó học giỏi, Thị đoàn Quảng Trị đã tổ chức chương trình “Quầy hoa yêu thương”

Thăm, hỗ trợ các gia đình có người thân bị tai nạn giao thông

(QTO) - Hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2020”, từ ngày 15 - 17/11/2020, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh tổ chức thăm, động viên các gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông (TNGT), gia đình có người thân bị TNGT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng tiền mặt và 1 mũ bảo hiểm an toàn.

Quảng Trị tập trung khắc phục hậu quả mưa bão, đưa học sinh trở lại trường học

(Kinhtedothi) - Đến thời điểm hiện tại, Quảng Trị vẫn đang tập trung nguồn lực khắc phục các thiệt hại xảy ra do mưa bão, đưa học sinh trở lại trường học sau ảnh hưởng bởi cơn bão số 13…
Trang 5 trong 1255 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 210 420 630 840 1050 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 188
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 188
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18607792