Gần 500 học viên được tập huấn về hóa đơn điện tử

(QT) - Sáng nay 5.12.2019, Cục Thuế tỉnh Quảng Trị phối hợp với Trung tâm Thông tin Kinh tế - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Công ty TNHH Tư vấn Tài chính và Kế toán FAC tổ chức tập huấn cập nhật chính sách thuế, hóa đơn điện tử (HĐĐT) và đối thoại doanh nghiệp năm 2019. Tham dự có gần 500 học viên là lãnh đạo, kế toán các sở, ban ngành, doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, đơn vị trường học, y tế trên địa bàn tỉnh.

Lật xe container chở gỗ trên 'điểm đen' Quốc lộ 9

(PLVN) - Chiếc xe container bất ngờ lật nhào trên Quốc lộ 9, ngay khu vực đông dân cư, khiến gỗ dăm đổ xuống lòng, lề đường. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Quảng Trị hướng dẫn ngư dân ghi nhật ký, khai báo hải sản khai thác

(vietnamplus.vn) - Theo ghi nhận ở Văn phòng Thanh tra, Kiểm tra, Kiểm soát Nghề cá tại cảng cá Cửa Việt, tại đây luôn có người túc trực 24/24 giờ, để kịp thời ghi lại những tàu cá cập cảng và rời cảng.

Nâng cao năng lực quản lí, khai thác, vận hành các công trình thủy lợi

(QT) - Chi cục trưởng Chi cục Thủy lợi Lê Quang Lam cho biết đơn vị vừa phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ - Kinh tế và Thủy lợi miền Trung tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng cao năng lực và cấp chứng chỉ quản lí, khai thác, vận hành công trình thủy lợi cho lực lượng trực tiếp quản lí, khai thác, vận hành các công trình thủy lợi thuộc các hợp tác xã, tổ hợp tác dùng nước trên địa bàn các huyện Vĩnh Linh, Gio Linh, Cam Lộ và thành phố Đông Hà.

Xe ô tô thư viện lưu động đưa tri thức đến với học sinh vùng sâu, vùng xa

(QT) - Thư viện tỉnh Quảng Trị vừa phối hợp với Trung tâm VHTT-TDTT huyện Đakrông tổ chức thư viện lưu động mang tên "Ánh sáng tri thức" để đưa sách phục vụ các em học sinh tại Trường Tiểu học xã Tà Rụt, huyện Đakrông

Bí thư Quảng Trị: Nhà đầu tư sợ nhất là chỗ này mở, chỗ kia đóng

(VOV.VN) - Trong năm 2019, tỉnh Quảng Trị đã thu hút đầu tư 66 dự án với tổng vốn hơn 39.000 tỷ đồng.

Thưởng nóng thanh niên phát hiện "bí mật" trong chiếc thùng nhựa dạt vào bờ biển

(NLĐO)-Phát hiện chiếc thùng nhựa chứa nhiều gói vuông bất thường dạt vào bờ biển, anh Phan Văn Sáu lập tức báo tin cho cơ quan chức năng đến kiểm tra, xử lý.

Quảng Trị: Ngành điện góp phần làm nên thương hiệu “cam K4 Hải Phú”

(congthuong.vn) - Có dịp về vùng gò đồi K4 (xã Hải Phú, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) vào những ngày này mới thấy hết sự đổi thay nơi đây. Thay đổi bởi màu xanh bạt ngàn của những vườn cam, vườn chanh trĩu quả đến mùa thu hoạch. Có được điều này một phần nhờ ngành điện đầu tư, nâng cấp hệ thống lưới điện phục vụ đời sống của người dân, cũng như cấp điện cho các nông trại phục vụ sản xuất.

Ngày Quốc tế Người khuyết tật (3-12): Giúp người khuyết tật tự tin hòa nhập xã hội

(CAND) - Những tín hiệu vui từ hiệu quả cải thiện sức khỏe của trẻ em gái khuyết tật ở TP Đông Hà, chính là điểm sáng trong chính sách giúp người khuyết tật tự tin hòa nhập xã hội của tỉnh Quảng Trị.

Đẩy nhanh tiến độ dự án Khu công nghiệp đô thị tại Quảng Trị

(baodautu.vn) - Ngày 3/12, UBND tỉnh Quảng Trị có buổi làm việc với liên doanh nhà đầu tư Vsip – Amata – Sumitomo để trao đổi các nội dung liên quan đến dự án khu công nghiệp đô thị tại Quảng Trị.
Trang 371 trong 1274 << < 210 364 365 366 367 368 369 370 371 372 373 374 375 376 377 378 420 640 850 1060 1270 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 765
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 765
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 27505677