Thể hiện sức mạnh của Mặt trận trong nhiệm kỳ mới

(Mặt trận) - Chiều 8/7, phát biểu tại buổi duyệt kế hoạch Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2024, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực đề nghị, báo cáo chính trị cần làm rõ vai trò cầu nối, vai trò lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh và phải thể hiện được sức mạnh của Mặt trận trong nhiệm kỳ mới.

Khởi động dự án xây dựng trường học và hiệu chỉnh tật khúc xạ học đường

(QT) – Hôm nay 8.7.2019, Tổ chức Project Bom- Hàn Quốc phối hợp với Sở Ngoại vụ tổ chức lễ khởi động dự án “Xây dựng trường học và hiệu chỉnh tật khúc xạ học đường” tại xã A Vao, huyện Đakrông.

Trại hè “Vui, an toàn, học ngàn điều hay”

(QT) – Hôm nay 8.7.2019, Huyện đoàn Cam Lộ phối hợp với Dự án RENEW tổ chức trại hè “Vui, an toàn, học ngàn điều hay” và truyền thông phòng tránh bom mìn. Chương trình có sự tham gia của hơn 200 đoàn viên, thanh niên và các em học sinh đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Cô giáo Trần Thị Nhân trả lại hơn 16 triệu đồng cho người đánh rơi

(QT) - Sau khi mua sắm tại Siêu thị Coopmart tại Đông Hà, khi ra đến cổng siêu thị, cô giáo Trần Thị Nhân (sinh năm 1986), trú tại khu phố An Hưng, thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ, hiện là giáo viên Trường Mầm non Hướng Dương, thị trấn Cam Lộ đã nhặt được một chiếc ví bên trong có hơn 16 triệu đồng đã tìm cách trả lại cho người đánh rơi.

Trao 50 xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

(QT) - Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Ban Từ thiện xã hội Phật giáo tỉnh phối hợp với Ban Từ thiện xã hội Báo Giác Ngộ Phật Giáo TP. Hồ Chí Minh vừa tổ chức trao 50 chiếc xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Giao lưu các câu lạc bộ “Tiền hôn nhân”

(QT) - Nhân kỉ niệm Ngày Dân số Thế giới 11.7, hôm nay 8.7.2019 ngành Y tế - Dân số huyện Hải Lăng tổ chức giao lưu các câu lạc bộ “Tiền hôn nhân”. Tham gia giao lưu có hơn 200 thành viên là vị thành niên và thanh niên đến từ 4 câu lạc bộ “Tiền hôn nhân” các xã Hải An, Hải Chánh, Hải Phú và Hải Hòa.

Tăng cường phối hợp nâng cao năng lực quản lý, bảo vệ biên giới

Biên phòng - Quản lý hơn 200km đường biên giới cả trên sông, trên bộ, nhiều khu vực có địa hình hiểm trở, tình hình an ninh, chính trị có nhiều diễn biến phức tạp đặt ra nhiều thách thức cho BĐBP Quảng Trị trong công tác bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới. Tuy nhiên, do làm tốt công tác phối hợp với các lực lượng bảo vệ biên giới các tỉnh đối diện là Salavan và Savannakhet (Lào), những năm qua, BĐBP Quảng Trị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là chỗ dựa vững chắc của chính quyền và nhân dân khu vực biên giới.

Nữ sinh viên chết thảm dưới gầm xe bồn ở Đà Nẵng

(VTC News) - Đang chạy xe máy trên đường, nữ sinh viên quê Quảng Trị bị xe bồn chạy cùng chiều cán chết tại chỗ.

Dịch sốt xuất huyết bùng phát ở huyện biên giới Quảng Trị

Tại huyện miền núi Hướng Hóa (Quảng Trị), nơi giáp biên giới với Lào xuất hiện hơn 400 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết.

Vụ sát hại nữ sinh lớp 11 rồi tự sát: Gia đình không hề biết mối quan hệ giữa nạn nhân và nghi phạm

Bà nội nữ sinh bị sát hại cho biết thấy cháu gái có những biểu hiện khá bất thường, lúc vui lúc buồn nhưng không nghĩ là do tình cảm cho đến khi xảy ra vụ việc đau lòng trên.
Trang 340 trong 1068 << < 180 333 334 335 336 337 338 339 340 341 342 343 344 345 346 347 360 530 710 890 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 209
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 209
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 16010559