Biên phòng Quảng Trị dãi nắng dầm mưa chặn đại dịch

(TPO) - 7 tháng qua, nhằm ngăn chặn đại dịch COVID-19 xâm nhập vào Việt Nam, những người lính Biên phòng Quảng Trị đã dồn hết tâm trí, sức lực để thực hiện nhiệm vụ đặc biệt quan trọng này.

Quảng Trị: 396 trường hợp đầu tiên xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2

(LĐO)- 396 trường hợp đầu tiên tại tỉnh Quảng Trị được xét nghiệm nhanh cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Quảng Trị tạm dừng các dịch vụ ăn uống tại chỗ

(Kinhtedothi) - UBND tỉnh Quảng Trị vừa có thông báo yêu cầu các quán ăn, quán cà phê trên địa bàn không phục vụ ăn uống tại chỗ, chỉ được bán hàng cho khách đến mua mang về hoặc bán hàng qua điện thoại, qua mạng (online) cho đến khi có thông báo mới.

Quảng Trị: Trao tặng học bổng và xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(Daidoanket)- Ngày 4/8, Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam, bảo trợ Người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ trao tặng xe đạp, học bổng cho học sinh khuyết tật và mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tham dự có bà Lê Thị Lan Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị.

Quảng Trị: 5 ca mắc bệnh bạch hầu được xuất viện

(SGGPO)- Ngày 4-8, Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết 5 ca bệnh dương tính với bệnh bạch hầu thuộc địa bàn xã Vĩnh Hà (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) đã được xuất viện.

Sẽ có điểm thi dự phòng, phòng thi dự phòng cho các thí sinh F1, F2

(QTO) - Hôm nay 4/8/2020, UBND tỉnh ban hành kế hoạch đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn. Điểm đáng chú ý là trong kỳ thi năm nay sẽ có điểm thi riêng, phòng thi dự phòng được bố trí cho các thí sinh F1 (tiếp xúc gần với F0, phải cách ly tập trung) và F2 (tiếp xúc với F1, cách ly tại nơi cư trú).

Phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho ngư dân

(QTO) - Sáng nay 4/8/2020, Chi đoàn Chi cục Thủy sản tỉnh phối hợp với Đồn Biên phòng Triệu Vân tổ chức phát 250 khẩu trang kháng khuẩn và 250 lọ dung dịch nước rửa tay sát khuẩn cho các ngư dân tại cảng cá Cửa Việt.

Chính quyền huyện Sê Pôn, tỉnh Savannakhet khen thưởng lực lượng chữa cháy chợ Karon tại Lào

(Biên phòng) - Chiều 3-8, tại cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, chính quyền huyện Sê Pôn, tỉnh Savannakhet, Lào đã tổ chức trao thưởng cho lực lượng tham gia chữa cháy chợ Karon, Lào. Dự buổi trao thưởng có Trung tá Kiều Đức Tính, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị; đồng chí Bun Sung Say Nha Vông, Phó bí thư huyện Sê Pôn, tỉnh Savannakhet, Lào.

Kẻ vượt ngục bị bắt sau 3 tháng bỏ trốn

(Zingnews)- Sau gần 3 tháng phá cửa thông gió nhà tạm giam để bỏ trốn, Hạnh bị Công an huyện Vĩnh Linh bắt giữ tại một nhà dân ở Hà Nội.

TP.Đông Hà của tỉnh Quảng Trị nâng mức cảnh báo phòng dịch COVID-19

(LĐO)- So với các huyện, thị xã khác tại tỉnh Quảng Trị, TP.Đông Hà có nhiều người trở về từ vùng dịch, nên lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị quyết định thắt chặt thêm một số hoạt động tại TP.Đông Hà để phòng dịch COVID-19.
Trang 3 trong 1139 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 190 380 570 760 950 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 192
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 192
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17033610