Mùa hoa không đi qua

(TBTCVN) - Có nỗi xót xa, không dữ dội như lũ cuốn, không ướt đầm như mưa tuôn, nhưng vẫn làm lòng người đau đớn khi những ngày qua phải đọc những dòng thông báo từ nơi rốn lũ: ngành giáo dục xin phép không nhận hoa, quà chúc mừng trong ngày Tết của các thầy cô, ngày 20/11.

Tấm lòng của nhà giáo vùng lũ

(NDĐT)- Đợt mưa lũ vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề đối với các tỉnh miền trung, trong đó ngành giáo dục và đào tạo (GD và ĐT) tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bão chồng bão, lũ chồng lũ khiến việc dạy và học gián đoạn suốt nhiều ngày; đời sống của các thầy giáo, cô giáo, học sinh gặp nhiều khó khăn, vất vả. Với tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, trong những ngày thiên tai khắc nghiệt nhất, các thầy giáo, cô giáo đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, bảo đảm an toàn cho học sinh và dạy học ngay sau khi mưa lũ kết thúc.

Đồn Biên phòng Hướng Lập trao 140 triệu cho 2 trường học bị thiệt hại do mưa lũ

(Vietnamnet)- Đồn Biên phòng Hướng Lập kết nối với các nhà hảo tâm tặng 54 bộ bàn ghế, 02 bộ bàn làm việc của giáo viên, 02 tủ đựng hồ sơ, 01 bộ máy vi tính, 50 bộ SGK lớp 1 cho 2 trường học trên địa bàn.

Thương cảnh học sinh vùng sạt lở núi hái hoa rừng để tặng giáo viên

(NLĐO) - Để tri ân các giáo viên trong ngày 20-11, nhiều học sinh ở miền núi Quảng Trị đã rủ nhau hái những bông hoa rừng đẹp nhất mang tặng thầy cô.

Vừa dạy học vừa chống bão, dọn dẹp bùn lũ

(CAO) Nhiều trường học tại Quảng Trị tan hoang sau các cơn bão lũ khiến việc dạy và học vẫn gập ghềnh, thiếu thốn trăm bề. Giáo viên (GV) vừa chống mưa bão, vừa khắc phục thiệt hại trường lớp, dọn dẹp, vệ sinh bùn lầy, cây cối...

Trao quà cho học sinh vùng lũ lụt

(QTO) - Hôm nay 20/11/2020, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị tổ chức trao quà cho học sinh bị ảnh hưởng lũ lụt trên địa bàn huyện Triệu Phong, Cam Lộ.

Trao tặng 40 máy tính cho các trường học trên địa bàn huyện Triệu Phong

(QTO) - Sáng nay 20/11/2020, vào dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp với Báo Quảng Trị và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Triệu Phong tổ chức trao tặng 40 máy tính cho các trường học bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trên địa bàn huyện.

Gạo sạch Triệu Phong đạt giải Nhì tại phiên chợ “Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020”

(QTO) - Sáng nay 20/11/2020, Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) phối hợp với Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam khai mạc Phiên chợ “Tuần nông sản an toàn thực phẩm năm 2020” tại Siêu thị Big C, thành phố Huế. Sản phẩm Gạo sạch Triệu Phong - OCOP 4 sao của Hợp tác xã nông sản sạch Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị được trao giải Nhì cuộc thi sản phẩm nông sản tiêu biểu tại phiên chợ.

Công bố Quyết định thành lập Trường Cao đẳng Kỹ thuật Quảng Trị

(Kinhtedothi) - Ngày 19/11, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH về việc thành lập Trường Cao đẳng Kỹ thuật Quảng Trị.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị đón nhận Giải Vàng của Hội Đột quỵ Thế giới

(CADN)- Ngày 18-11, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Hội thảo khoa học Cập nhật xử trí và điều trị đột quỵ cấp đồng thời đón nhận Giải Vàng (Gold Status) của Hội Đột quỵ Thế giới.
Trang 3 trong 1255 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 210 420 630 840 1050 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 234
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 234
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18608071