Cao tốc Cam Lộ-La Sơn: Mặt bằng bãi thải chưa có, khó đẩy nhanh tiến độ

(baogiaothong.vn)- Muốn đẩy nhanh tiến độ, đất đá thừa đổ ra bãi thải, nhưng đến nay mặt bằng bãi đổ thải phục vụ dự án cao tốc Cam Lộ-La Sơn chưa được giải quyết.

Quảng Trị: Gần 3.000ha lúa sắp thu hoạch bị đổ do mưa to, gió mạnh

(vietnamplus)- Huyện Hải Lăng có nhiều diện tích lúa bị đổ ngã, ngập nước nhất với hơn 1.000ha trong tổng số trên 6.800ha lúa đang chuẩn bị thu hoạch, tập trung chủ yếu ở các xã vùng thấp trũng.

Lan tỏa những hành động đẹp của người dân Quảng Trị

(tintuc.vn)- Trong những ngày này, khắp nơi trong tỉnh đang lan tỏa những câu chuyện nhân văn, hành động đẹp, là sự sẻ chia, sự tử tế được thể hiện đúng cách và đúng thời điểm.

Doanh thu các doanh nghiệp FDI trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đạt trên 8 triệu USD

(tintuc.vn)- Thông tin từ Sở Kế hoạch và Đầu tư cho biết, trong 3 tháng đầu năm 2020, doanh thu của các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (doanh nghiệp FDI) trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đạt 8,86 triệu USD, giá trị xuất khẩu đạt 6,61 triệu USD, giải quyết việc làm thường xuyên 2.221 lao động và nộp ngân sách nhà nước 0,23 triệu USD.

Cây chè vằng cho người dân Cam Lộ thu nhập gần 200 triệu đồng/ha

(tintuc.vn)- Nhằm đảm bảo cung cấp nguồn nguyên liệu đầu vào cho làng nghề nấu cao dược liệu Định Sơn (xã Cam Nghĩa), huyện Cam Lộ đã triển khai mô hình trồng cây chè vằng ở tất cả các xã trên địa bàn.

Tặng nhu yếu phẩm và vật tư y tế cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch

(QTO) - Chiều nay 13/4/2020, Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị tổ chức trao các nhu yếu phẩm và vật tư y tế cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh để gửi tặng các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trực chốt phòng dịch trên tuyến biên giới Việt - Lào.

Cần xử lý nghiêm việc xả rác tại cống hẻm 19B đường Đoàn Khuê, TP. Đông Hà

(QTO) - Nhiều năm nay, đường cống hẻm 19B Đoàn Khuê (sát bên hông chợ Khu phố 2 (chợ Lê Lợi), Phường 5, thành phố Đông Hà dài khoảng hơn 500 m được xây dựng và đưa vào sử dụng vừa đảm bảo cho việc thoát nước sinh hoạt, nước do mưa lũ và giúp người dân đi lại thuận tiện.

Ngăn chặn lợi dụng dịch bệnh để trục lợi, phạm pháp trong tín ngưỡng, tôn giáo

(QTO) - Theo thông tin từ UBND tỉnh Quảng Trị, lợi dụng tình hình COVID-19 và chủ trương tạm dừng các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo tập trung đông người của Thủ tướng Chính phủ, một số tà đạo, hiện tượng tôn giáo cực đoan đang có biểu hiện đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền về ngày tận thế, hù dọa, lôi kéo người dân tin theo để trục lợi, thông qua hoạt động từ thiện, nhân đạo để tạo dựng hình ảnh, gây dựng tình cảm, tìm chỗ đứng trong xã hội. Một số cá nhân cực đoan trong tôn giáo đã lợi dụng tình hình dịch bệnh để tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước gây mất an ninh, trật tự.

Cơ bản hoàn thành xây dựng Nhà lưu niệm nhà thơ Chế Lan Viên

(QTO) - Sau một thời gian tích cực triển khai thi công, đến nay công trình Nhà lưu niệm nhà thơ Chế Lan Viên đã cơ bản hoàn thành các hạng mục chính, những hạng mục còn lại như tường rào, sân vườn đang được khẩn trương hoàn thiện đảm bảo khánh thành và đưa vào sử dụng đúng vào dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà thơ Chế Lan Viên 20/10 (1920-2020).

Hợp tác xã thu mua chanh leo cho người dân

(QTO) - Trước tình hình khó khăn trong tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp do ảnh hưởng của COVID - 19, Hợp tác xã (HTX) Nông nghiệp Tân Hợp, huyện Hướng Hóa đã đứng ra thu mua sản phẩm cho các hộ dân trồng chanh leo trên địa bàn huyện.
Trang 200 trong 1222 << < 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202 203 204 205 206 207 410 610 810 1020 1220 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 151
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 151
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18233828