Chùa Đỏ (Hải Phòng), nhóm Phật tử tặng quà ở Quảng Trị

(GNO) - BTS GHPGVN TP.Hải Phòng vừa phối hợp cùng chư Tăng, Phật tử chùa Đỏ (P.Máy Chai, Q.Ngô Quyền, Hải Phòng) và Phật tử CLB Hương Từ Tâm tổ chức tặng quà cho bà con bị thiệt hại do sạt lở núi, lũ lụt đang sinh sống tại huyện Đăkrông, tỉnh Quảng Trị.

Mũi Trèo, giữa rừng và biển

(ND)- Nếu có dịp dừng chân ở huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, đừng quên ghé thăm Mũi Trèo - một địa danh rất hoang sơ bao bọc bởi rừng xanh và biển trong thơ mộng.

Khám bệnh và tặng quà cho gần 1.000 người dân xã Hướng Lộc

(QTO) - Hôm nay 21/11/2020, đoàn công tác của Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam, Bệnh viện Trung ương Huế, Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân xã Hướng Lộc, huyện Hướng Hóa.

Trao học bổng và các suất quà với tổng trị giá 415 triệu đồng cho học sinh, sinh viên Quảng Trị

(QTO) - Nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với học sinh, sinh viên Quảng Trị, hôm nay ngày 21/11/2020, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức chương trình trao học bổng và quà cho các học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng nặng nề sau đợt bão lũ lịch sử vừa qua. Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Bùi Quang Huy tham dự chương trình.

Huyện Triệu Phong: Ra quân cải tạo các cánh đồng bị đất cát vùi lấp do mưa lũ

(QTO)- Sáng nay 21/11/2020, tại thôn Trà Liên Đông, xã Triệu Giang, UBND huyện Triệu Phong phối hợp với các sở, ban, ngành, đơn vị lực lượng vũ trang và Nhân dân trên trên địa bàn tổ chức lễ ra quân cải tạo các cánh đồng bị đất cát vùi lấp do mưa lũ.

Lãnh án chung thân sau khi hỏi mua 'hàng' từ cán bộ biên phòng

(PLO)- Quá trình điều tra, bị cáo Bằng khai có liên hệ với một cán bộ biên phòng ở thị trấn Lao Bảo, Quảng Trị để hỏi mua 0,5 kg ma túy.

Tân Á Đại Thành tặng máy tính cho các trường học vùng lũ Quảng Trị

(Ngày Nay) -Sáng nay 20/11 đúng vào dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng 40 máy tính cho các trường học bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong tìm, kiếm cứu nạn, phòng chống thiên tai

(Biên phòng) - Sáng 20-10, thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh BĐBP, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Trị tổ chức trao Bằng khen của Bộ Tư lệnh BĐBP cho 4 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tìm kiếm cứu nạn, phòng chống thiên tai.

Dinh dưỡng yêu thương ấm lòng học sinh vùng lũ Quảng Trị

(GĐVN)- Những ngày tháng 11 Quảng Trị vẫn chìm trong hỗn độn hậu quả của lũ lụt. Bão chồng bão, lũ chồng lũ khiến con đường đến trường của học sinh nơi đây vẫn còn vô vàn khó khăn.

Cùng dân bản thoát nghèo

(ĐĐK)- Là Trưởng ban Công tác Mặt trận, ông đi đến từng nhà để tuyên truyền vận động người dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Ngoài ra, ông còn sẵn sàng hỗ trợ kinh phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình sản xuất để thoát nghèo. Già làng Hồ Văn Hảo (80 tuổi, trú ở bản A Máy, xã Lìa, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị), người luôn được dân bản yêu quý, tin tưởng trong mọi công việc.
Trang 2 trong 1255 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 210 420 630 840 1050 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 209
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 209
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18607209