Bổ sung giải pháp phòng chống dịch: Dừng tập luyện ở câu lạc bộ giải trí, thể thao; kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát

(QT) - Chiều nay 29.3.2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 tỉnh Hoàng Nam chủ trì cuộc họp về phòng chống COVID-19 trong tình hình mới.​

Ngàn lời nói không bằng... khói Honda

Trong 80 năm qua, nếu ai có ý định biên soạn một cuốn giáo trình dạy kinh doanh thì thường đến với Honda. Bởi ở đó có đầy đủ hương vị để rút ra những bài học bổ ích.

Nhóm giáo viên tại Quảng Trị may tặng khẩu trang và nhu yếu phẩm cho khu cách ly

(Vietnamnet)- Tận dụng khoảng thời gian nghỉ dạy vì dịch bệnh COVID-19, những giáo viên tại Quảng Trị đã chung tay làm những chiếc khẩu trang để gửi tặng những khu cách ly vì mặt hàng này đang khan hiếm.

"Căng mình" chống dịch giữa biên giới

(NDĐT) - Để phòng, chống hiệu quả dịch Covid-19, tỉnh Quảng Trị đã quyết định tạm dừng hoạt động qua lại của người dân hai nước Việt-Lào tại các cửa khẩu phụ, đường mòn, lối mở, bến sông trên tuyến biên giới đất liền từ ngày 4-2. Mọi người dân và phương tiện qua lại chỉ được đi, về qua hai cửa khẩu La Lay và Lao Bảo. Suốt thời gian qua, lực lượng chức năng Quảng Trị căng mình giữ chốt, chống dịch, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ cho nhân dân, đất nước được bình yên.

Ga Đông Hà từ chối bán vé cho khách không đeo khẩu trang, kê khai y tế

(VOV.VN) - Ga đường sắt Đông Hà, tỉnh Quảng Trị cho biết, nhà ga sẵn sàng từ chối bán vé nếu khách không đeo khẩu trang và kê khai y tế.

Công ty Gazprom International đầu tư Nhà máy nhiệt điện khí 297 triệu USD tại Quảng Trị

(QT) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Văn bản số 368/TTg-CN, đồng ý giao Công ty Gazprom International (công ty con của Tập đoàn Gazprom – Liên bang Nga) làm chủ đầu tư Dự án Nhà máy nhiệt điện khí Quảng Trị theo hình thức Hợp đồng Xây dựng – Kinh doanh- Chuyển giao (BOT) tại Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị.

Nhiều tổ chức, cá nhân ủng hộ phòng chống COVID-19

(QT) - Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống COVID-19” của Trung ương MTTQVN phát động, nhiều tổ chức cá nhân trên địa bàn thành phố Đông Hà tích cực tham gia ủng hộ tiền, hiện vật phục vụ công tác phòng chống dịch.

Những món quà hậu phương gửi tuyến đầu chống dịch

(zing.vn)- Khi các chiến sĩ đang căng mình ở tuyến đầu, người dân cũng ý thức được trách nhiệm hậu phương và ủng hộ tiền bạc cùng những món quà ý nghĩa để góp phần chống dịch Covid-19.

Quảng Trị tạm dừng đại hội Đảng cơ sở, tập trung phòng chống Covid-19

(VOV.VN) - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh ủy Quảng Trị yêu cầu các địa phương, đơn vị tạm dừng đại hội đảng cơ sở trong 2 tuần tới.

Quảng Trị: Công an phường Đông Lương bàn giao hơn 13 triệu đồng cho người bị mất

(GiadinhNet) - Chỉ sau vài giờ đồng hồ vào cuộc xác minh, Công an phường Đông Lương đã tìm ra chủ nhân của số tài sản bị mất.
Trang 181 trong 1185 << < 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 200 400 590 790 990 1180 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 147
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 147
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17869269