Quảng Trị: Xử phạt 3 người dân không đeo khẩu trang tụ tập nơi công cộng ngày 4/4/2020

(tintuc.vn)- Chiều nay 4/4/2020, công an phường 1 (thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) đã phối hợp với Y tế phường 1 đã phát hiện và lập biên bản xử phạt 3 người đàn ông không đeo khẩu trang đang tụ tập tại vườn hoa mini đường Trần Hưng Đạo (phường 1, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị).

Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các chợ, siêu thị

(QTO)- Trong những ngày qua, công tác tuyên truyền, thực hiện các biện pháp phòng chống COVID-19 trên địa bàn tỉnh theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ được thực hiện khá nghiêm túc, tuy nhiên tại một số địa phương, địa bàn vẫn còn có hiện tượng chủ quan, lơ là trong phòng chống dịch, một số nơi còn tình trạng tụ tập đông người, một số người dân không đeo khẩu trang tại nơi công cộng.

Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị ủng hộ phòng, chống COVID- 19

(QTO) - Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19” của Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị, Câu lạc bộ Tình Người Quảng Trị vừa đến UBMTTQViệt Nam tỉnh Quảng Trị ủng hộ 3 tấn gạo và 320 lít dầu ăn với tổng trị giá gần 44 triệu đồng.

Hỗ trợ sinh viên Lào ở lại tỉnh Quảng Trị học tập

(QTO) - Trả lời nội dung Công văn số 747 ngày 31/3/2020 của Ủy ban Chính quyền (UBCQ) tỉnh Savannakhet (Lào) về việc đề nghị tỉnh Quảng Trị hỗ trợ cho học sinh, sinh viên của tỉnh đang học tập, nghiên cứu tại tỉnh Quảng Trị được tiếp tục ở lại trong điều kiện COVID - 19 diễn biến phức tạp như hiện nay, UBND tỉnh thống nhất sẽ hỗ trợ tích cực để các sinh viên Lào yên tâm ở lại trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch Quảng Trị: ‘Ngăn Covid-19, chốt chặn biên giới rất quan trọng’

(VTC News) - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Trị cho rằng, khu vực biên giới là nơi quan trọng, tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh từ người nước ngoài nhập cảnh

Những người làm sạch đất

(QĐND) - Quảng Trị là mảnh đất đã phải gánh chịu không biết bao nhiêu bom đạn trong chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Trong đó, rất nhiều bom, mìn, vật nổ còn sót lại đến ngày nay, từng là nỗi sợ hãi của bao người, nhất là người dân trên địa bàn. Nhưng nhờ sự vào cuộc đồng bộ của các cấp chính quyền, đặc biệt là lực lượng công binh Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị, những vùng đất bị ô nhiễm bom, mìn từng bước được làm sạch, giúp người dân phát triển sản xuất nông nghiệp, đời sống ngày càng ổn định.

Nhập cảnh trái phép qua đường bộ, trốn cách ly

(NLĐO)- Nhiều người từ Lào đã băng rừng, vượt biên vào tỉnh Quảng Trị nhằm trốn cách ly nhưng bị lực lượng chức năng phát hiện, ngăn chặn

Khởi tố nhóm côn đồ xông vào quán nhậu chém người gây thương tích

(PLVN) - Ngày 3/4, Công an thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố nhóm bị can và bắt tạm giam 5 đối tượng về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Tháo gỡ khó khăn cho người kinh doanh tại chợ Đông Hà

(QTO) - Chợ Đông Hà, nơi được coi là chợ trung tâm lớn nhất tỉnh, chuyên cung cấp phong phú các mặt hàng, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân trong tỉnh, gần đây đã rơi vào tình trạng lượng khách giảm mạnh, chợ thưa thớt người, hàng hóa ế ẩm, doanh thu sụt giảm do ảnh hưởng COVID-19. Chúng tôi có mặt tại chợ vào thời điểm từ 9 đến 11 giờ trưa của một ngày cuối tuần nhưng không khí mua sắm tại chợ khá ảm đạm. Hầu như tất cả các quầy hàng thực phẩm, đồ gia dụng, quần áo… thưa thớt khách, chỉ có người bán hàng ngồi lại với nhau.

Đoàn viên đi chợ giúp dân trong mùa COVID-19

(QTO) - Thiết thực giúp người dân hạn chế ra đường, đến nơi tập trung đông người, đoàn cơ sở xã Triệu Phước và đoàn cơ sở xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong đã thành lập các “đội shipper áo xanh” hỗ trợ bà con trên địa bàn đi chợ.
Trang 175 trong 1187 << < 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 200 400 590 790 990 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 253
    • Thành viên Thành viên 2
    • Tổng Tổng 255
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17896194