Tiêu khô Quảng Trị được đánh giá cao tại Mỹ

Lần đầu tiên chương trình “Quảng bá địa phương Việt Nam tại Hoa Kỳ” được tổ chức. Bộ Ngoại giao Việt Nam lựa chọn 6 địa phương tham gia, trong đó có tỉnh Quảng Trị.

Hơn 400 tàu thuyền của Quảng Trị đã vào khu neo đậu an toàn để tránh báo

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão số 4, từ ngày 24-25/7, tỉnh Quảng Trị có mưa lớn trên diện rộng, đặc biệt huyện đảo Cồn Cỏ, gió giật mạnh trên cấp 7-8.

Quảng Trị: Sẵn sàng di dời dân vùng xung yếu để ứng phó bão số 4

Vùng ven biển Quảng Trị có 3.381 hộ với 7.710 người tại các huyện Vĩnh Linh, Gio Linh, Triệu Phong, Hải Lăng và Cồn Cỏ được đưa vào kế hoạch sơ tán.

Quảng Trị: Sơ tán gần 8.000 dân nhằm ứng phó bão số 4

(Dân Việt) Nhằm ứng phó với bão số 4, Quảng Trị đã chủ động di dân tại chỗ, chằng chống nhà cửa và kêu gọi 100% tàu thuyền vào bờ trú tránh an toàn.

Âu tàu Cửa Việt san sát tàu neo đậu tránh bão số 4

Ngoài 19 tàu cá với 195 người đang hoạt động ở gần đảo Cồn Cỏ đang được kêu gọi khẩu trương vào bờ, hầu hết 2.286 tàu thuyền với 6.802 ngư dân Quảng Trị đã vào bờ, neo đậu an toàn…

Bắt giữ xe tải vận chuyển hàng trăm thanh gỗ quý

Chiếc xe tải chở nhiều khối gỗ quý từ Quảng Trị ra Ninh Bình tiêu thụ, trên đường vận chuyển qua Thanh Hóa thì bị cảnh sát phát hiện và bắt giữ.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: Quảng Trị cần thay đổi tư duy làm Du lịch

(Tổ Quốc) - Trong chuyến công tác tại miền Trung vừa qua, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Trị về chiến lược phát triển ngành VHTTDL.

Quảng Trị: Biểu dương người có công với cách mạng

TPO - Ngày 24/7, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị biểu dương 70 người có công với Cách mạng tiêu biểu tỉnh Quảng Trị năm 2017, nhân 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7.

Kỳ vọng cây dược liệu 'đẻ' ra tiền

Huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đang tập trung chuyển đổi một số vùng canh tác kém hiệu quả sang trồng thâm canh cây dược liệu cho giá trị kinh tế cao, giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho nông dân.

Hải quan Quảng Trị, Hải Phòng, Bình Dương thăm hỏi, tặng nhà gia đình chính sách

(HQ Online)- Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017), nhiều đơn vị hải quan đã có những hành động thiết thực để tri ân các gia đình chính sách, người có công.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 223
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 224
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18647593