Tình trạng buôn lậu tiếp tục có diễn biến gia tăng

VOV.VN - Chỉ riêng trong 2 ngày 18 và 19/8, Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng Cục hải quan) đã phát hiện và xử lý nhiều vụ buôn lậu tại nhiều địa phương.

Bệnh lùn sọc đen gây hại hơn 1.300ha lúa tại Quảng Trị

Sau 7 năm "nằm yên", bệnh lùn sọc đen gây hại trên cây lúa lại xuất hiện ở Quảng Trị, gây hại hơn 1.300ha lúa.

Mạo danh cán bộ nhà nước để lừa đảo

VOV.VN - Thời gian vừa qua, tại tỉnh Quảng Trị xuất hiện các đối tượng mạo danh cán bộ Công an và một số Sở ngành để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hoàng Xuân Vinh nói gì sau thất bại ở nội dung 50m súng ngắn nam?

Là gương mặt được đặt nhiều kỳ vọng của đội tuyển bắn súng và đoàn Thể thao Việt Nam nhưng Hoàng Xuân Vinh đã sớm bị loại ở chung kết nội dung 50m súng ngắn nam. Sau thất bại, xạ thủ người Quảng Trị cảm thấy tiếc nuối và quyết phục thù ở những nội dung sau.

Bắt một phụ nữ trốn 2 lệnh truy nã suốt 10 năm

Lừa các hộ nuôi tôm ở Quảng Trị chiếm đoạt số hải sản trị giá hơn 1 tỉ đồng, Trương Thị Tuyết Hương, bỏ trốn vào Bến Tre hơn 10 năm sau mới bị bắt. Trước đó, Hương cũng bị công an tỉnh Khánh Hòa truy nã.

Hải quan Quảng Trị bắt giữ gần 1 tấn đường trắng và 240 chai bia

(HQ Online)-900 kg đường kính trắng, 240 chai bia Corona không có giấy tờ vùa bị lực lượng kiểm soát Hải quan Quảng Trị bắt giữ.

'Quả ngọt đầu mùa' từ bàn tay và khối óc của tri thức trẻ

Ở huyện miền núi Đakrông (Quảng Trị) có 7 đội viên trí thức trẻ được tuyển chọn về làm phó chủ tịch xã. Sau 5 năm, nhiều bản làng Đakrông đã đổi thay nhờ cách làm việc khoa học của các cán bộ trẻ này.

Mở rộng tìm kiếm hài cốt liệt sĩ trong khuôn viên bệnh viện

Theo thượng tá Lục, đến thời điểm này chưa thể xác định có bao nhiêu bộ hài cốt liệt sĩ.

Bệnh lùn sọc đen hại lúa tiếp tục diễn biến phức tạp

(QT) - Đến nay bệnh lùn sọc đen đã xuất hiện trên lúa vụ hè thu 2017 ở tất cả các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh với 677,1 ha. Trong đó, huyện Gio Linh có diện tích lúa nhiễm bệnh lùn sọc đen nhiều nhất với 342,6 ha, Cam Lộ 271 ha, Triệu Phong 25,5 ha, Vĩnh Linh 12,2 ha, huyện Hải Lăng 3,8 ha…

Tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(QT) - Nhằm kịp thời hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bước vào năm học mới 2017 - 2018, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh vừa tổ chức lễ trao xe đạp cho học sinh mồ côi, học giỏi trên địa bàn huyện Triệu Phong.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 727
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 727
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 29622936