Gio Linh: Nhiều hợp tác xã chuyển đổi mục đích hoạt động

(QT) - Thời gian qua, nhằm hỗ trợ, giúp người dân an tâm sản xuất, huyện Gio Linh đã quan tâm, chú trọng đến việc phát triển kinh tế tập thể. Tuy nhiên, để đa dạng hóa ngành nghề và phù hợp với điều kiện từng vùng, nhiều hợp tác xã nông nghiệp đã chuyển đổi mục đích hoạt động.

Bác bỏ đề nghị miễn giảm phí đường bộ BOT của Quảng Trị

Chiều qua 2.8, tại cuộc họp với Tổng cục Đường bộ VN liên quan đến trạm thu phí BOT trên địa bàn, ông Nguyễn Quân Chính, Phó chủ tịch UBND tỉnh, cho biết ngay giữa 2 trung tâm đô thị (TP.Đông Hà và H.Triệu Phong) có đặt trạm BOT là điều “rất hiếm” nếu so với các địa phương trên cả nước.

Công ty gỗ MDF Quảng Trị nộp thuế 86 triệu đồng, phả “khói trắng”… mù

(Dân Việt) Là một trong số rất ít công ty thuộcTop đầu của tỉnh Quảng Trị nhưng 6 tháng đầu năm 2017 Công ty Cổ phần gỗ MDF VRG Quảng Trị (gọi tắt: Công ty gỗ MDF Quảng Trị) chỉ nộp 86 triệu đồng tiền thuế.

Quảng Trị: Bắt giữ hàng Thái Lan nhập lậu

(HQ Online)- Một lô mỹ phẩm, dầu gió, cao xoa bóp Thái Lan nhập lậu vừa bị lực lượng Hải quan Quảng Trị bắt giữ trên địa bàn.

Quảng Trị: Mỗi năm cần tái canh 200ha cà phê chè

Ngày 2/8, Sở NN-PTNT Quảng Trị tổ chức công bố đề án và kế hoạch tái canh cây cà phê chè Catimor trên địa bàn.

Trường Đại học SeoJeong (Hàn Quốc) thiết lập quan hệ với các trường đại học, cao đẳng và trung cấp nghề ở Quảng Trị

(QT) - Vừa qua, tại thành phố Đông Hà, lãnh đạo Trường Đại học SeoJeong (Hàn Quốc) có buổi làm việc với lãnh đạo các Sở: Ngoại vụ, Y tế và các trường: Cao đẳng Y tế, Cao đẳng Sư phạm, Trung cấp Nghề, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị để hợp tác phát triển nguồn nhân lực cho tỉnh Quảng Trị.

Công bố đề án và kế hoạch hành động tái canh cây cà phê chè trên địa bàn tỉnh

(QT) – Ngày 2/8/2017, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với UBND huyện Hướng Hóa và Dự án phát triển kinh tế cho đồng bào dân tộc thiểu số huyện Hướng Hóa tổ chức diễn đàn công bố đề án và kế hoạch hành động tái canh cây cà phê chè trên địa bàn tỉnh Quảng Trị (giai đoạn 2017 - 2020).

Người dân trồng chuối Quảng Trị 'méo mặt' vì giá rớt thảm

TPO - Người dân trồng chuối mật mốc ở vựa chuối huyện Hướng Hóa của tỉnh Quảng Trị đang méo mặt bởi giá chuối rớt thê thảm, hiện mỗi kg chỉ có 1 đến 2 ngàn đồng. Đây là mức giá thấp nhất trong 5 năm trở lại đây. Khó khăn hơn nữa là sức mua của thị trường cũng giảm theo từng ngày.

Quảng trị hỗ trợ 34 gia đình bị hỏa hoạn tại Lào

VOV.VN - Ngày 2/8, Lãnh đạo huyện Hướng Hóa đã đến thăm, tặng quà các gia đình bị hỏa hoạn tại bản A Xing, huyện Sa Muội, tỉnh Salavan nước bạn Lào.

Mê mẩn ngắm nhìn "thiên đường của những bãi tắm" ở Việt Nam

Bãi biển Cửa Tùng thuộc thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh tỉnh Quảng Trị. Nơi đây được mệnh danh là "thiên đường của những bãi tắm".
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 220
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 220
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18647643