Quảng Trị: Dân phản đối nạo vét luồng lạch tận thu cát ở Cửa Việt

VOV.VN - Tỉnh Quảng Trị đã yêu cầu công ty Duy Tân tạm dừng việc triển khai thực hiện ở ngoài hiện trường và phải chấn chỉnh về công tác tổ chức thực hiện.

Quảng Trị: Bàn giao 1.800 hộp đèn LED cho ngư dân đánh bắt xa bờ

(TN&MT) - Ngày 4/8, UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa phối hợp với Tổ chức Phát triển Công nghiệp, Công nghệ và Năng lượng mới Nhật Bản (NEDO) tổ chức Lễ ký kết và bàn giao đèn LED cho 40 tàu đánh bắt xa bờ tỉnh Quảng Trị.

Kỳ lạ con đường 'uốn cong' chỉ trải nhựa 2 đầu, số nhà trùng nhau khó hiểu

Đó là câu chuyện khó hiểu tại tuyến đường Nguyễn Thái Học (thuộc P.1, TP.Đông Hà, Quảng Trị) gây nên sự bất bình đặc biệt của người dân sinh sống tại đây, chủ yếu là các giáo viên nghỉ hưu…

Bàn giao đèn LED cho 40 tàu đánh bắt xa bờ ở Quảng Trị

NDĐT - Ngày 3-8, UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp Tổ chức Phát triển Công nghiệp, Công nghệ và Năng lượng mới Nhật Bản (NEDO) tổ chức Lễ ký kết và bàn giao đèn LED cho 40 tàu đánh bắt xa bờ ở tỉnh Quảng Trị.

Triển khai mô hình điểm “Giáo dục hành động thực hiện an toàn giao thông”

(QT) - Trong 2 ngày 2 - 3/8/2017, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh Quảng Trị tổ chức triển khai mô hình điểm “Giáo dục hành động thực hiện an toàn giao thông”.

“Sốt” cây giống cà phê ở Hướng Hóa

(QT) - Những ngày gần đây nhiều nông dân trồng cà phê ở huyện Hướng Hóa đã tìm đến các vườn ươm trên địa bàn đặt mua cây giống với số lượng lớn để trồng mới, mở rộng hoặc cải tạo những diện tích già cỗi, thoái hóa khiến nguồn cung cây giống cà phê rơi vào tình trạng khan hàng.

Trên 1 tỉ đồng hỗ trợ 26 đề án khuyến công

(QT) - Thời gian qua, tỉnh đã có nhiều chính sách khuyến khích các cơ sở sản xuất công nghiệp trên địa bàn từng bước đổi mới máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất, để nâng cao năng lực cũng như mở rộng quy mô sản xuất, giảm thiểu ô nhiễm môi trường nhằm gia tăng giá trị sản xuất công nghiệp.

Giao 10.372 ha rừng cho các hộ gia đình, cộng đồng chăm sóc và bảo vệ

(QT) - Nhằm phát triển rừng và góp phần giảm nghèo nhanh, bền vững, thời gian qua huyện Đakrông đã giao 10.372 ha rừng cho người dân, cộng đồng (nhất là đồng bào dân tộc Vân Kiều, Pa Kô) chăm sóc, bảo vệ, sống dựa vào rừng nhưng không phá rừng.

Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn có 51 học sinh được tuyển thẳng vào đại học

(QT) - Ngày 3/8/2017, ông Nguyễn Hoài Nam, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, cho biết kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 trường có 100% học sinh trúng tuyển vào các trường đại học theo nguyện vọng 1. Đặc biệt, lần đầu tiên trường vinh dự có 51 em được tuyển thẳng vào các trường đại học chất lượng chứ không phụ thuộc vào điểm xét tuyển đại học của các trường, trong đó có 1 em được tuyển thẳng đi học nước ngoài.

Thành phố Đông Hà: Thu ngân sách gặp nhiều khó khăn

(QT) - Thông tin từ UBND thành phố Đông Hà cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2017, mặc dù đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhưng nhiệm vụ thu ngân sách của địa phương vẫn gặp nhiều khó khăn.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 185
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 185
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18648060