Nợ đọng hơn 155 tỉ đồng tiền thuế

(QT) - Thông tin từ Cục Thuế Quảng Trị cho biết, đến ngày 31/7/2017, tổng số tiền thuế các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể trong toàn tỉnh đang nợ là 155,6 tỉ đồng. Trong đó, nợ có khả năng thu là 86,3 tỉ đồng, nợ khó thu 66,4 tỉ đồng, nợ đang chờ xử lý 2,9 tỉ đồng

Lần đầu tiên 5 giáo viên tiếng Anh được cấp chứng chỉ giám khảo vấn đáp quốc tế

(QT) – Hôm nay 19/9/2017, ông Nguyễn Văn Minh, chuyên viên tiếng Anh của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị cho biết Trung tâm Anh ngữ quốc tế EUC tại Huế, là đơn vị được ủy quyền bởi Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge thuộc Đại học Cambridge Vương quốc Anh, vừa thông báo kết quả trúng tuyển giám khảo quốc tế cho 5 giáo viên dạy tiếng Anh của tỉnh Quảng Trị, gồm Lê Văn Lượng, giáo viên Trường Tiểu học Vĩnh Chấp; Trần Hữu Lưu, giáo viên Trường THPT Cam Lộ và 3 giáo viên của Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn là Ngô Quanh Minh Hải, Lê Thị Ngọc Trang, Nguyễn Thị Thùy Trang.

Bàn giao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sĩ

(QT) – Hôm nay 19/9/2017, Sư đoàn 968 (Quân khu 4) phối hợp với chính quyền xã Gio Mai, huyện Gio Linh tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trương Hữu Em ở thôn Mai Xá.

Tăng cường các biện pháp chống cấp trùng thẻ BHYT

(QT) - Để hạn chế tình trạng cấp trùng thẻ BHYT đã diễn ra trên địa bàn tỉnh như kết quả kiểm tra của BHXH tỉnh năm 2015, UBND tỉnh đã ban hành văn bản yêu cầu các ngành, các địa phương tăng cường các giải pháp thực hiện chống cấp trùng thẻ BHTY.

Tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm cho gần 87.500 lượt đoàn viên, thanh niên

(QT) - Xác định rõ tầm quan trọng của việc phát huy vai trò đồng hành, hỗ trợ thanh niên lập nghiệp, khởi nghiệp, thời gian qua các cấp bộ đoàn trong tỉnh đã tổ chức 183 buổi tư vấn, định hướng nghề nghiệp việc làm cho gần 87.500 lượt đoàn viên, thanh niên, học sinh.

Phát hiện và bắt giữ 213 vụ vi phạm pháp luật về quản lý, bảo vệ rừng

(QT) - Thời gian qua, công tác bảo vệ rừng được các cơ quan chức năng, địa phương trên địa bàn tỉnh triển khai tích cực. Nhờ vậy, góp phần hạn chế thấp nhất tình trạng cháy rừng, nạn phá rừng, khai thác lâm sản trái phép, nhất là ở các địa phương có diện tích rừng lớn như Hướng Hóa, Đakrông, Vĩnh Linh, Hải Lăng...

Triển khai công tác dân số- KHHGĐ giai đoạn 2017-2020

(QT) – Hôm nay 19/9/2017, Sở Y tế tổ chức hội nghị triển khai công tác dân số- KHHGĐ giai đoạn 2017-2020.

Chút ấm lòng sau cơn bão dữ

Đang chặt bỏ cao su bị gãy nghiêng ngả vì bão số 10, nhiều nông dân ở H.Vĩnh Linh (Quảng Trị) xúc động khi đoàn công tác xã hội của Báo Thanh Niên đến thăm hỏi và trao quà hỗ trợ ngay tại vườn.

Quảng Trị: Bí thư Huyện ủy Hướng Hóa không nắm rõ quy định về quy hoạch cán bộ

Bà Hồ Thị Lệ Hà - Bí thư Huyện ủy Hướng Hóa (Quảng Trị) trả lời báo chí, cho rằng việc quy hoạch cán bộ là việc của tổ chức, không có chuyện vì bà Hải là em gái của Bí thư huyện mà được ưu ái, quy hoạch một lúc nhiều chức danh.

Sư đoàn 968 (Quân khu 4) bàn giao “Nhà tình nghĩa” tặng thân nhân liệt sĩ

QĐND Online - Sáng 19-9, Sư đoàn 968 (Quân khu 4) phối hợp với chính quyền địa phương xã Gio Mai, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tặng gia đình ông Trương Hữu Em ở thôn Mai Xá.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 92
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 92
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18258116