Đối tượng truy nã trốn ra nước ngoài bị bắt ngay khi trở về Việt Nam

Xác định đối tượng bị truy nã Trần Văn Tuấn sẽ từ Trung Quốc trở về Việt Nam vào khoảng đầu tháng 9/2022, lực lượng chức năng đã đón lõng, bắt giữ Tuấn tại khu vực biên giới và di lý về địa phương. Nam Sương (TTXVN/Vietnam+)

Truy tố 2 cán bộ công an vụ "chạy án" cho giám đốc bệnh viện Thủ Đức

Bùi Trung Kiên khai nhận có nhận của Giám đốc Bệnh viện thành phố Thủ Đức với tổng cộng 2,2 triệu USD. Sau khi nhận số tiền trên, bị can Kiên đã không nhờ và không đưa tiền cho ai khác. Xuân Tùng (TTXVN/Vietnam+)

Vụ án bà Nguyễn Phương Hằng: Cơ quan điều tra gia hạn tạm giam bị can

Thời hạn tạm giam bị can Nguyễn Phương Hằng tương ứng với thời hạn điều tra bổ sung (không quá 2 tháng), được tính từ ngày Cơ quan điều tra nhận lại hồ sơ vụ án và yêu cầu điều tra bổ sung. Thành Chung (TTXVN/Vietnam+)

An Giang: Bắt đối tượng trốn truy nã trong tiệm game ở Long Xuyên

Sau thời gian lẩn trốn, khoảng 9h ngày 4/9, khi Trần Văn Lắm đến tiệm game tại khóm Phó Quế, thành phố Long Xuyên, chơi game bị lực lượng Công an phường Mỹ Long, phát hiện và bắt giữ. Thanh Sang (TTXVN/Vietnam+)

Thanh Hóa: Tạm giữ xe tải vận chuyển thực phẩm không rõ nguồn gốc

Lái xe Phạm Ngự ( thường trú tại Phường Thạch Hạ, thành phố Hà Tĩnh) đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ về lô 585kg thực phẩm và thùng bánh Trung Thu. Trịnh Duy Hưng (TTXVN/Vietnam+)

Vi phạm về đấu giá tài sản: Khởi tố vụ cố ý làm lộ bí mật công tác

Công an tỉnh Yên Bái ra quyết định bổ sung quyết định khởi tố vụ án “Cố ý làm lộ bí mật công tác” xảy ra tại Công ty đấu giá hợp danh Trường Phát và bổ sung quyết định khởi tố đối với hai bị can. Tuấn Anh (TTXVN/Vietnam+)

Xét xử cựu lãnh đạo Bình Dương: Bước tiến trong cải cách tư pháp

Phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam và 27 bị cáo liên quan đến những sai phạm trong quản lý, sử dụng đất đai tại tỉnh Bình Dương đã khép lại với một bản án nghiêm khắc. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Phú Yên: Điều tra làm rõ vụ việc đánh nhau giữa các nhóm nữ sinh

Theo nội dung đoạn video trên mạng xã hội, một nhóm nữ sinh lớp 8 khoảng 5-6 người dùng tay, chân, các vật dụng khác như dép, mũ bảo hiểm để đánh nhiều lần vào vùng đầu, mặt, bụng của 2 nữ sinh khác. Tường Quân (TTXVN/Vietnam+)

Phó Thủ tướng dự Lễ công bố quyết định đặc xá tại Trại giam Vĩnh Quang

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh khẳng định quyết định đặc xá của Chủ tịch nước dành cho các phạm nhân và mọi người đều có cơ hội như nhau, không phân biệt dân tộc, giới tính, tôn giáo, quốc tịch... Nguyễn Thảo (TTXVN/Vietnam+)

Hòa Bình: Bản án nghiêm khắc cho đối tượng mua bán trái phép ma túy

Theo hồ sơ vụ án, ngày 25/12/2020, Chu Viết Tuấn rủ Bùi Quý Dương cùng đi lên xã Hang Kia, huyện Mai Châu (Hòa Bình) để mua gỗ. Lên đến nơi, Tuấn nói với Dương mục đích đến đây là mua ma túy. Vũ Hà (TTXVN/Vietnam+)
Trang 8 trong 202 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 70 100 130 170 200 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 219
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 219
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53813164