Quảng Trị: Bắt giữ nam thanh niên vận chuyển 8.000 viên ma tuý

ĐCSVN) - Ngày 22/8, Công an huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) cho biết, vừa phá thành công chuyên án 818V, bắt đối tượng vận chuyển 8.000 viên ma túy tổng hợp.

Lợi dụng chính sách thu hút nhân tài để “cài cắm”, bổ nhiệm người thân?

(ĐCSVN) – Có hay không tình trạng lợi dụng chính sách thu hút cán bộ, đặc biệt là thu hút cán bộ trẻ ở các bộ, ngành, địa phương để “cài cắm”, bổ nhiệm người nhà, người thân?

Đồng Tháp: Nhiều sai phạm trong tuyển dụng, bổ nhiệm cán bộ, tiếp dân, quản lý đất đai

(ĐCSVN) – Thanh tra Chính phủ đề nghị UBND tỉnh Đồng Tháp kiểm điểm trách nhiệm đối với các tập thể, cá nhân liên quan đến việc tuyển dụng viên chức thuộc một số chi cục của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; xem xét hủy bỏ Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Lấp Vò…

Giảm án cho 9 bị cáo trong vụ vi phạm trong quản lý đất đai ở Đồng Tâm (Hà Nội)

Sau 1 ngày xét xử, chiều 17/8, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án vi phạm trong quản lý đất đai ở xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, Hà Nội). Trong đó, 9 bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt đã được Hội đồng xét xử phúc thẩm quyết định giảm án.

Thủ tục hành chính xây dựng gây tốn kém nhất đối với doanh nghiệp

(ĐCSVN) – Kết quả khảo sát 309 doanh nghiệp cho thấy, chi phí tuân thủ trung bình của thủ tục hành chính (TTHC) Xây dựng cao nhất (khoảng 64,1 triệu đồng), gấp hơn 800 lần so với chi phí tuân thủ trung bình của TTHC trong lĩnh vực thuế.

Hà Nội: Nâng cao tỷ lệ thu hồi tiền, tài sản cho Nhà nước trong các vụ án tham nhũng, kinh tế

(ĐCSVN) - Án kinh tế, tham nhũng gia tăng với tính chất phức tạp, trong đó có những vụ có giá trị phải thi hành án rất lớn, nhiều vụ việc không có điều kiện thi hành hoặc bán đấu giá nhiều lần không thành công dẫn đến khó khăn trong quá trình thi hành án.

Kiến trúc đang còn nhiều bất cập

(ĐCSVN) – Cho ý kiến về dự án Luật, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội Phan Thanh Bình cho biết, hiện nay vấn đề kiến trúc đang còn nhiều bất cập, đặc biệt là kiến trúc trong các đô thị trên cả nước như bản sắc không rõ, sáng tạo không mạnh...

Tạm giữ đối tượng nghiện ma túy ôm bình gas xông vào Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Cần Thơ

Chiều 12/8, Công an quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng ôm bình gas xông vào Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Cần Thơ (VTV Cần Thơ) vào trưa 12/8.
Trang 7 trong 48 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20 > >>

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 137
    • Thành viên Thành viên 8
    • Tổng Tổng 145
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 5121331