Đồng Nai: Phóng hỏa do ghen tuông mù quáng khiến 7 người bị bỏng nặng

Nguyễn Trí Hiếu sống ở phòng trọ số 10 trong dãy trọ, do ghen tuông đã phóng hỏa đốt phòng số 3 nơi có người yêu đang ở, sau đó phóng hỏa phòng của mình. Lê Xuân (TTXVN/Vietnam+)

Hà Nội: Truy tố nguyên cán bộ Ban Thi đua-Khen thưởng TW lừa đảo

Trong thời gian từ tháng 12/2020 đến tháng 2/2021, Phùng Tiến Đạt, nguyên cán bộ Ban Thi đua-Khen thưởng Trung ương, đã thực hiện 4 vụ lừa đảo, chiếm đoạt tổng số gần 1,8 tỷ đồng của các bị hại. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Truy tố đối tượng cưỡng ép người khác ở lại nước ngoài trái phép

Khi người lao động đến xưởng may tại Nga, đối tượng Phan Công Quốc thu giữ toàn bộ giấy tờ tùy thân và khóa cửa xưởng, giám sát chặt chẽ không cho họ ra ngoài. Chanh Đa-Trọng Nguyễn (TTXVN/Vietnam+)

Thanh Hóa: Tự nhận là cán bộ của tòa án tỉnh để lừa đảo 180 triệu đồng

Tin lời Phương, nạn nhân đã về lo đủ 180 triệu đồng để đưa cho Phương và chỉ biết được mình bị lừa khi Tòa án Nhân dân tỉnh Thanh Hóa xét xử phúc thẩm và y án 8 tháng tù giam. Trịnh Duy Hưng (TTXVN/Vietnam+)

Ninh Thuận: Xét xử nhóm đối tượng mang hung khí 'xử lý' đối thủ

Dựa trên các chứng cứ, lời khai, tình tiết vụ án, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đỗ Quốc Hưng mức án 7 năm tù; Trần Khang Huy mức án 6 năm tù; Trần Văn Vũ mức án 4 năm tù... Nguyễn Thành (TTXVN/Vietnam+)

Khởi tố vụ án tổ chức cho người nước ngoài đánh bạc trong khách sạn

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với các đối tượng chủ mưu tổ chức cho người nước ngoài đánh bạc. Tiên Minh (TTXVN/Vietnam+)

Cựu Tổng Giám đốc CNS lĩnh án 5 năm tù vì làm thất thoát nhiều tỷ đồng

Các cá nhân liên quan tại CNS, TIE đề xuất, quyết định và thực hiện quy trình chi tiền ở Quỹ khen thưởng tại CNS và thoái vốn tại TIE không đúng quy định của pháp luật, gây thất thoát gần 22 tỷ đồng. Thành Chung (TTXVN/Vietnam+)

Bắt người làm thuê dựng hiện trường giả chiếm đoạt 400 triệu đồng

Để thực hiện hành vi, vào khoảng 13 giờ 15 phút ngày 7/5, Khoa đi giao vé số và thu tiền của các đại lý nhưng không đem tiền về giao cho bà V như thường mà tắt điện thoại, đem tiền về nhà cất giấu. Thanh Liêm (TTXVN/Vietnam+)

Khởi tố đối tượng lái xe tải tông vào xe cảnh sát giao thông ở Nghệ An

Khi bị dừng xe vì có dấu hiệu vi phạm chở hàng quá tải, Lô Văn Tuấn, 25 tuổi, trú tại huyện Nghĩa Đàn đã điều khiển xe tải tông vào xe của lực lượng cảnh sát giao thông thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Tá Chuyên (TTXVN/Vietnam+)

Đi ôtô, hai thanh niên cướp 100 triệu đồng ở điểm giao dịch Bình Dương

Hai đối tượng đi xe ôtô đến một điểm giao dịch ở Bình Dương rồi dùng dao Thái Lan khống chế chị Nguyễn Thị Hằng - nhân viên điểm dịch, để cướp số tiền khoảng 100 triệu đồng và bỏ chạy. Huyền Trang (TTXVN/Vietnam+)
Trang 68 trong 311 << < 50 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 100 160 210 260 310 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 400
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 400
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73870066