Đối tượng lừa bán 120 tấn thức ăn thủy sản ra đầu thú 

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang nhận được đơn của ông Bùi Tiến Dũng (sinh năm 1961, trú phường Bình Đức) tố cáo Nguyễn Hoàng Minh đã lừa đảo chiếm đoạt hơn 1,6 tỷ đồng của ông. Thanh Sang

Chiều 19/6, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận đối tượng Nguyễn Hoàng Minh (sinh năm 1991, trú xã Vĩnh Nhuận, huyện Châu Thành) ra đầu thú. Nguyễn Hoàng Minh có hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, xảy ra khoảng tháng 6/2022 tại địa bàn thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh nhận được đơn của ông Bùi Tiến Dũng (sinh năm 1961, trú phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang) tố cáo Nguyễn Hoàng Minh đã lừa đảo chiếm đoạt hơn 1,6 tỷ đồng của ông.

Nguyễn Hoàng Minh là nhân viên bán hàng của Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Navifeed chuyên sản xuất thức ăn thủy sản. Do có mối quan hệ mua bán thức ăn thủy sản từ trước, khoảng tháng 6/2022, Minh chào bán cho ông Dũng 120 tấn thức ăn thủy sản với giá trên 1,6 tỷ đồng.

Khi chào bán thức ăn thủy sản cho ông Dũng, Minh nói với ông là mình được công ty phân công đi chào bán cho khách hàng nên ông Dũng tin tưởng là thật.

Từ tháng 7/2022 đến tháng 8/2022, ông Dũng đã nhiều lần chuyển tiền vào tài khoản của Minh trên 1,6 tỷ đồng để nhận 120 tấn thức ăn thủy sản. Tuy nhiên, sau khi ông Dũng chuyển tiền cho Minh thì đối tượng cắt đứt liên lạc với ông.

Sau đó, ông Dũng tìm đến Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại dịch vụ Navifeed để hỏi thăm về Minh thì được biết Minh đã bị công ty cho nghỉ việc trước đó và đã bỏ đi khỏi địa phương.

Qua làm việc tại cơ quan Công an, Minh thừa nhận do thiếu nợ và đam mê cờ bạc nên đã nảy sinh ý định chiếm đoạt tiền của ông Dũng bằng thủ đoạn lừa bán thức ăn.

Vụ án đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Kon Tum: Giả mạo nhân viên bảo hiểm xã hội để chiếm đoạt tài sản

Kon Tum: Giả mạo nhân viên bảo hiểm xã hội để chiếm đoạt tài sản

Từ đầu tháng 5/2024 đến nay, trên địa bàn tỉnh Kon Tum ghi nhận ít nhất hai trường hợp bị lừa đảo dưới hình thức giả mạo nhân viên Bảo hiểm xã hội với số tiền lên đến gần 250 triệu đồng.

(TTXVN/Vietnam+)
66 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1201
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 1202
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81958171