Bắc Giang xử phạt, buộc doanh nghiệp hóa chất nộp trên 12,5 tỷ đồng

Doanh nghiệp Hưng Phát Hà Bắc phải nộp lại số lợi bất hợp pháp là gần 12,5 tỷ đồng có được do có hành vi vi phạm hoạt động sản xuất, kinh doanh hóa chất mà không có giấy chứng nhận đủ điều kiện. Đồng Thúy (TTXVN/Vietnam+)

Hà Nam truy bắt đối tượng dùng dây siết cổ lái xe cướp ôtô và tài sản

Lợi dụng lúc lái xe xuống mở nắp capo kiểm tra nước làm mát rồi trở lại xe, đối tượng đã bất ngờ dùng dây siết cổ lái xe vào ghế lái rồi cướp xe ôtô cùng tài sản trong xe. Thanh Tuấn (TTXVN/Vietnam+)

Vụ Bệnh viện Sản-Nhi Quảng Ninh: Đề nghị truy tố Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Bộ Công an đề nghị truy tố Chủ tịch HĐQT Công ty AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn; Nguyễn Anh Dũng (Giám đốc Công ty CP Bất động sản Phúc Hưng) về tội "vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng." Xuân Tùng (TTXVN/Vietnam+)

Vụ cháy rừng ở Nghệ An: Công an mời 4 người khảo sát điện gió làm việc

Trước khi xảy ra cháy rừng thông ở khu vực núi Bàu, có 4 người đàn ông đến đây để khảo sát xây dựng cột điện gió, 1 trong 4 người này đã hút thuốc và có khả năng gây ra vụ cháy rừng. Tá Chuyên (TTXVN/Vietnam+)

Cựu Phó Giám đốc Công an Hà Nội thừa nhận hành vi môi giới hối lộ

Tại tòa, cựu Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội Nguyễn Anh Tuấn nghẹn lời bày tỏ về sự hối hận, đồng thời cho rằng "chỉ vì xuất phát từ việc thương người quá nên mới môi giới hối lộ." Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Chuyến bay giải cứu: Cựu Cục trưởng Cục Lãnh sự thừa nhận nhận hối lộ

Bị cáo Hương Lan xác nhận đã nhận hối lộ của 8 doanh nghiệp gồm các công ty: An Bình, ATA, Nhật Minh, MasterLife, Vitrato, Bluesky, Lữ Hành Việt, Thuận An với tổng số 25 tỷ đồng. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Lừa đảo bằng hình thức kinh doanh sản phẩm chăm sóc sắc đẹp

Thủ đoạn lừa đảo của các đối tượng là lập các trang Facebook, xây dựng các video clip và hình ảnh quảng cáo thuốc điều trị nám, tàn nhang rồi yêu cầu khách hàng chuyển tiền với nhiều lý do khác nhau. Hoài Vân (TTXVN/Vietnam+)

Xử phạt người tung tin 46 nam giới ở Tứ Kỳ quan hệ với người nhiễm HIV

Ba đối tượng đăng tin sai sự thật, bịa đặt, gây hoang mang dư luận về việc có 46 người đàn ông trên địa bàn huyện đã quan hệ với một người phụ nữ nhiễm HIV bị xử phạt mỗi người 7,5 triệu đồng. Mạnh Tú (TTXVN/Vietnam+)

Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ nhóm trộm cắp xe môtô liên tỉnh

Theo Công an tỉnh Nghệ An, các đối tượng thường lợi dụng đêm khuya, người dân quên đóng, khóa cửa hoặc để xe ngoài sân không có người trông coi để tiếp cận, rồi thực hiện hành vi trộm cắp. Tá Chuyên (TTXVN/Vietnam+)

Phần thẩm vấn tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ 'chuyến bay giải cứu'

Tại phiên xét xử sơ thẩm vụ án “chuyến bay giải cứu,” bị cáo Tô Anh Dũng xin thành khẩn nhận lỗi, ăn năn hối lỗi, thừa nhận nội dung và tội danh “nhận hối lộ” mà cáo trạng truy tố bị cáo là đúng. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)
Trang 50 trong 303 << < 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 100 150 200 250 300 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 498
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 498
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70962732