Các nữ tiếp viên bị lợi dụng để vận chuyển ma túy về Việt Nam

Qua quá trình điều tra, cơ quan công an xác định 4 nữ tiếp viên có liên quan vụ việc này bị nhóm người Việt định cư ở nước ngoài lợi dụng vận chuyển ma túy từ Pháp về Việt Nam. K.H (Vietnam+)

Khởi tố 10 đối tượng liên quan hoạt động đào tạo và sát hạch lái xe

Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra Quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với 10 trường hợp là cán bộ thuộc Sở Giao thông vận tải và 2 cơ sở đào tạo, sát hạch trên địa bàn. PV (TTXVN/Vietnam+)

Lâm Đồng: Khởi tố 2 đối tượng về hành vi mua bán người sang Campuchia

Ngay sau khi sang đến Campuchia, Phạm Xuân Thanh đã bán 8 nạn nhân cho các công ty của Trung Quốc với số tiền 2.000 USD/người, tiền công Thanh trả cho Lưu là 5 triệu đồng/người. Chu Quốc Hùng (TTXVN/Vietnam+)

Cao Bằng: Bắt giữ 6 đối tượng và 24 bánh heroin giấu trong hang đá

Chiều 25/4, Công an tỉnh Cao Bằng vừa chủ trì, phối hợp phá thành công chuyên án 922C, bắt giữ 6 đối tượng, thu giữ 24 bánh heroin tại địa bàn xã Thắng Lợi, huyện Hạ Lang. Trung Nguyễn-Quốc Đạt (TTXVN/Vietnam+)

Bắt băng nhóm gây ra 10 vụ cướp giật tại khai mạc du lịch biển Sầm Sơn

Đây là nhóm đã gây ra nhiều vụ cướp giật, trộm cắp tài sản của dân và du khách tối 22/4, tại Sầm Sơn, khi thành phố tổ chức kỷ niệm 60 năm đô thị Sầm Sơn và khai mạc Lễ hội du lịch biển năm 2023. Trịnh Duy Hưng (TTXVN/Vietnam+)

Cảnh sát hình sự - 'quả đấm thép' của lực lượng công an nhân dân

Đảng ủy Công an TW, lãnh đạo Bộ Công an luôn xác định cảnh sát hình sự là lực lượng nghiệp vụ quan trọng, xứng danh “quả đấm thép” của lực lượng công an nhân dân trong đấu tranh phòng, chống tội phạm. Hạnh Quỳnh (TTXVN/Vietnam+)

Vụ thông thầu ở Bệnh viện Tim Hà Nội: Nguyễn Quang Tuấn thừa nhận sai

Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn thừa nhận việc chỉ định thầu để đưa vật tư vào bệnh viện là sai nhưng cho biết là bị cáo “không còn cách nào khác." Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Khởi tố, tạm giam một hiệu trưởng chiếm đoạt gần 800 triệu đồng

Ông Nguyễn Phi Hùng đã lợi dụng việc được Ban đại diện cha mẹ học sinh ủy quyền thu, quản lý, sử dụng đối với các khoản thu của học sinh tại trường, báo cáo Ban đại diện số tiền ít hơn thực tế. (TTXVN/Vietnam+)

Hải Phòng thông tin về vụ nữ du khách ngoại quốc tố cáo bị xâm hại

Chị Ann cho biết do uống rượu, bia nên chị không làm chủ được mình, không nhớ các diễn biến sau đó và đã có đơn xin không giám định, không truy cứu trách nhiệm hình sự với anh Phạm Văn Hải. Hoàng Ngọc (TTXVN/Vietnam+)

Phú Yên: Cảnh báo thủ đoạn giả danh chủ đầu tư công trình để lừa đảo

Trên địa bàn thị xã Đông Hòa (tỉnh Phú Yên) xuất hiện một số đối tượng giả danh là chủ đầu tư, công nhân, trực tiếp liên hệ các cơ sở thu mua phế liệu để rao bán sắt, thép phế liệu công trình. Xuân Triệu (TTXVN/Vietnam+)
Trang 42 trong 280 << < 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 90 140 190 230 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 512
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 512
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68637489