Vụ cấp biển số sai quy định ở An Giang: Khởi tố, tạm giam hai bị can

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đã phê chuẩn lệnh bắt hai cựu cán bộ Phòng cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh An Giang, liên quan sai phạm trong vụ cấp biển số xe. Thanh Sang (TTXVN/Vietnam+)

Điều tra việc hai cán bộ CDC Quảng Trị bán bộ xét nghiệm để trục lợi

Công an tỉnh Quảng Trị đã tạm giữ hai cán bộ thuộc Khoa xét nghiệm của CDC Quảng Trị để điều tra làm rõ việc bán ra bên ngoài các bộ sinh phẩm xét nghiệm SARS-CoV-2. Thanh Thuỷ (TTXVN/Vietnam+)

Vụ gần 200 triệu lít xăng: Một cựu đại tá bị đề nghị chung thân

Bị cáo Nguyễn Thế Anh bị Viện Kiểm sát đề nghị Hội đồng xét xử xử phạt tù chung thân về tội "Nhận hối lộ," từ 1-2 năm tù về tội "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài trái phép." Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Vụ buôn lậu gần 200 triệu lít xăng: Bất nhất lời khai của bị cáo

Trả lời thẩm vấn xung quanh hành vi nhận hối lộ liên quan đến vụ buôn lậu gần 200 triệu lít xăng, nhiều bị cáo khai báo quanh co, bất nhất, thậm chí nhiều mâu thuẫn với lời khai của mình trước đó. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Hải Dương: Bắt khẩn cấp 3 đối tượng đánh tử vong nam sinh lớp 10

Ba đối tượng đều là nam, sinh năm 2005, đã hành hung tập thể nam sinh Đặng Văn H tại nhà văn hóa thôn Đồng Hội vào tối 11/7 khiến H bị đa chấn thương dẫn đến tử vong. Mạnh Tú (TTXVN/Vietnam+)

Cao Bằng: Bắt Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng Bảo Lạc

Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện Bảo Lạc bị nghi ngờ có liên quan đến các sai phạm trong quá trình thực hiện thanh, quyết toán các khoản ngân sách phục vụ các công trình xây dựng. Quốc Đạt-Trung Nguyễn (TTXVN/Vietnam+)

Công an Quảng Bình khởi tố đối tượng mua bán trái phép hóa đơn

Vì hám lợi nên Trần Khánh Trang và Đỗ Khắc Điệp đã xuất bán 863 hóa đơn giá trị gia tăng không có hàng hóa, dịch vụ kèm theo (hóa đơn điện tử) cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Bình. Đức Thọ (TTXVN/Vietnam+)

18 năm tù cho 4 đối tượng buôn bán, vận chuyển trái phép vảy tê tê

Tang vật của vụ án là 984kg vảy tê tê được xác định có giá trị hơn 1 tỷ 300 triệu đồng, giá trị đặc biệt lớn so với giá trị tối thiểu định khung theo quy định của Bộ luật hình sự là 500 triệu đồng. Lý Thanh Hương (TTXVN/Vietnam+)

Bắt 4 cán bộ kiểm lâm, quản lý rừng phòng hộ liên quan đến phá rừng

Kết quả điều tra cho thấy cả 4 cán bộ bị bắt đều là những người trực tiếp quản lý rừng trên địa bàn thị xã Phú Mỹ và có liên quan vụ án phá rừng phòng hộ trên núi Thị Vải, thị xã Phú Mỹ. Đoàn Mạnh Dương (TTXVN/Vietnam+)

Xét xử vụ 'bảo kê' đường dây vận chuyển gần 2.800 tỷ đồng xăng lậu

Viện Kiểm sát quân sự Trung ương xác định vì động cơ vụ lợi cá nhân, các bị cáo đã trực tiếp hoặc thông qua trung gian nhận tiền của các đối tượng buôn lậu, góp tiền vốn buôn lậu. Kim Anh (TTXVN/ Vietnam+)
Trang 42 trong 226 << < 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 80 110 150 190 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 764
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 764
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 57936348