Điện Biên: Triệt phá hai chuyên án, thu giữ lượng lớn ma túy

Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã triệt phá thành công liên tiếp hai chuyên án ma túy, bắt giữ 3 đối tượng, thu 9 bánh heroin, 30.000 viên ma túy tổng hợp, 1kg thuốc phiện. Xuân Tư-Anh Dũng (TTXVN/Vietnam+)

Bắt quả tang hai đối tượng vận chuyển trái phép 6 bánh heroin

Công an tỉnh Hòa Bình cho biết hai đối tượng khai nhận đã mua số ma túy trên ở khu vực xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ (Sơn La) mang về xuôi để bán kiếm lời. Thanh Hải (TTXVN/Vietnam+)

Nguyên Giám đốc Sở Y tế Sơn La bị bắt về hành vi thiếu trách nhiệm

Công an tỉnh Sơn La xác định bị can Nguyễn Thị Kim An đã có sai phạm trong quá trình thực hiện gói thầu mua sắm trang bị y tế tuyến xã, tuyến cơ sở gây thiệt hại ngân sách của Nhà nước. PV (TTXVN/Vietnam+)

Lừa đảo xin học ngành quân đội, công an để chiếm đoạt hơn 2 tỷ đồng

Liên tiếp từ năm 2014-2018, bà H. đã nhiều lần chuyển tiền cho Dũng với tổng số tiền hơn 2 tỷ đồng để "chạy" cho 4 người con vào các trường công an, quân đội như lời Dũng hứa hẹn. P.Q (TTXVN/Vietnam+)

Tạm dừng xử vụ nguyên Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài

Trong quá trình công bố lời khai, bị cáo Dương Thị Bạch Diệp có thái độ phản đối, la hét và gây mất trật tự nên Chủ tọa đã yêu cầu lực lượng an ninh dẫn giải bị cáo ra ngoài phòng xử. Hà Chung (TTXVN/Vietnam+)

Nam Định: Bắt giữ hai đối tượng trong vụ ẩu đả làm 4 người thương vong

Hai đối tượng Phạm Tiến Đạt và Trần Quang Anh đã bị bắt giữ sau khi tham gia vụ hỗn chiến với nhiều loại hung khí tại thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh và gây hậu quả 1 người chết, 3 người đi cấp cứu. Công Luật (TTXVN/Vietnam+)

Bình Dương: Bắt giữ nhóm trộm cắp chuyên nghiệp, tàng trữ vũ khí

Cơ quan Công an thu giữ 1 khẩu súng đã lên nòng, 9 viên đạn thể thao, kiếm, hàng chục xe máy, máy tính xách tay, tivi, cùng nhiều tài sản có giá trị khác mà nhóm gồm 6 đối tượng đã trộm cắp. Huyền Trang (Vietnam+)

Lâm Đồng: Không có vùng cấm trong xử lý biệt thự không phép

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng yêu cầu Thành ủy Bảo Lộc xác minh, làm rõ trách nhiệm và xử lý triệt để vấn đề xây biệt thự không phép được báo chí phản ánh, không để tái diễn trên địa bàn. Chu Quốc Hùng (TTXVN/Vietnam+)

Hà Nội: Tạm giữ lái xe uống rượu, bia và tấn công cảnh sát giao thông

Xin bỏ qua lỗi vi phạm nồng độ cồn nhưng không được chấp nhận, P.X.B đã liên tục chửi bới, thậm chí tấn công lực lượng cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ khiến một chiến sỹ bị thương. Nguyễn Thắng (TTXVN/Vietnam+)

Quảng Ninh: Bắt nhóm đối tượng "làm luật” trên vùng biển Cẩm Phả

Cơ quan Công an xác định từ năm 2015 đến nay, với thủ đoạn đe dọa các chủ hàng cung ứng vật tư, thực phẩm cho các phương tiện vận chuyển hàng hóa, nhóm này đã chiếm đoạt số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Văn Đức (TTXVN/Vietnam+)
Trang 238 trong 348 << < 60 120 170 230 231 232 233 234 235 236 237 238 239 240 241 242 243 244 245 290 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 628
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 628
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81257678