Đắk Nông: Bắt giữ đối tượng giết bạn nhậu rồi bỏ trốn 

Nạn nhân là ông Nguyễn Mạnh Kiểm (sinh năm 1960), trú tại thôn Đắk Xô, xã Đắk Sắk, Đắk Nông là người hay uống rượu, có mối quan hệ phức tạp với nhiều đối tượng. (TTXVN/Vietnam+)
Đắk Nông: Bắt giữ đối tượng giết bạn nhậu rồi bỏ trốn

Ngày 19/3, Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, lực lượng Công an vừa bắt giữ đối tượng giết bạn nhậu xảy ra tại xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông. 

Trước đó, Công an Đắk Nông tiếp nhận tin báo của người dân về việc phát hiện tại nhà ông Trần Văn Quân (sinh năm 1970), trú tại thôn Đắk Xô, xã Đắk Sắk có một người đàn ông bị chết, trên người có nhiều vết thương.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng công an có mặt, phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc.

[Bắc Giang: Điều tra vụ hai bố con giết người do mâu thuẫn]

Kết quả điều tra bước đầu xác định, nạn nhân là ông Nguyễn Mạnh Kiểm (sinh năm 1960), trú tại thôn Đắk Xô, xã Đắk Sắk là người hay uống rượu, có mối quan hệ phức tạp với nhiều đối tượng.

Nạn nhân bị 5 vết thương nghi vấn do bị dao đâm, vụ việc có dấu hiệu của tội phạm giết người.

Tuy nhiên, vụ việc xảy ra tại khu dân cư thưa thớt, không có ai biết. Tập trung điều tra, xác minh, lực lượng Công an xác định, đối tượng nghi vấn là Trần Văn Quân (chủ nhà nơi xảy ra vụ việc), hiện đang vắng mặt tại địa phương.

Từ kết quả điều tra ban đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố vụ án và xác lập chuyên án để điều tra, truy bắt đối tượng trong thời gian ngắn nhất.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 0 giờ ngày 19/3, Tổ công tác phối hợp với Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt giữ đối tượng khi đang có mặt tại một cơ sở lưu trú trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Trần Văn Quân khai nhận, vào ngày 13/3/2022 do có mâu thuẫn trong lúc uống rượu nên Quân đã dùng dao đâm chết ông Nguyễn Mạnh Kiểm rồi dùng xe gắn máy lẩn trốn.

Các cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo pháp luật./.

(TTXVN/Vietnam+)
401 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 672
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 672
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74056298