Thừa Thiên-Huế: Phát hiện nhóm người nước ngoài vi phạm pháp luật

Thủ đoạn của nhóm này là sử dụng máy tính để bàn và điện thoại thông minh có kết nối mạng để truy cập vào website có địa chỉ https:kkw878.com để tham gia đánh bạc trực tuyến với người Trung Quốc. Đỗ Trưởng (TTXVN/Vietnam+)

Khởi tố 'giang hồ mạng' Phú Lê về tội cố ý gây thương tích

Tối 2/8, khi ngồi ăn với một số đàn em tại quận Hoàng Mai, Phú đã kể lại sự việc và bàn bạc với Hoàng Văn Thụy sẽ đến tận nhà chị Đào để đánh dằn mặt. Nguyễn Hoàng (TTXVN/Vietnam+)

Đưa người nhập cảnh trái phép, một đối tượng lãnh án 7 năm tù

Từ ngày 15-20/5, Yên đã cấu kết với A.Tha tổ chức 2 lần, đưa 4 người đàn ông nước ngoài từ biên giới Tây Nam nhập cảnh trái phép vào lãnh thổ Việt Nam để thu lợi. Lê Đức Hoảnh (TTXVN/Vietnam+)

Hàng loạt vi phạm tại Dự án nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2

(ĐCSVN) – Thanh tra Chính phủ kiến nghị chuyển kết luận thanh tra đến Uỷ ban Kiểm tra Trung ương Đảng để xem xét, xử lý theo thẩm quyền đối với tổ chức, cá nhân có liên quan đến khuyết điểm, vi phạm tại Dự án nhà máy nhiệt điện (NMNĐ) Thái Bình 2.

Kỷ luật khiển trách Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng đã xem xét, kết luận một số nội dung; trong đó, có việc xem xét, thi hành kỷ luật đối với nguyên Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng Đoàn Xuân Sơn. Chu Quốc Hùng (TTXVN/Vietnam+)

Thanh Hóa: Triệt phá đường dây đánh bạc qua Internet hơn 10 tỷ đồng

Công an huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức chơi game đổi thưởng lấy tiền trên mạng Internet với số tiền giao dịch trên 10 tỷ đồng. Trịnh Duy Hưng (TTXVN/Vietnam+)

Xét xử nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Thiết

Các bị cáo đã cố tình cho chuyển mục đích trái pháp luật 132 thửa đất với tổng diện tích hơn 170.000m2 làm phá vỡ quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất của thành phố Phan Thiết. Nguyễn Thanh (TTXVN/Vietnam+)

Truy tố 3 chị em sản xuất, buôn bán thuốc, thực phẩm chức năng giả

Cơ quan điều tra và Viện Kiểm sát xác định đường dây do Nguyễn Đình Lạc Thư cầm đầu đã sản xuất, buôn bán tân dược giả, thực phẩm chức năng giả có giá trị hơn 1,9 tỷ đồng. Hà Chung (TTXVN/Vietnam+)

Bắt giữ một tàu khai thác giã cào trái phép gần bờ biển Lăng Cô

Đồn Biên phòng Lăng Cô phối hợp với ngư dân sử dụng ghe thuyền mật phục và phát hiện tàu cá mang số hiệu ĐNa 77111 TS đang khai thác giã cào trái phép, cách bờ biển thị trấn Lăng Cô khoảng 3,2 hải lý. Đỗ Trưởng (TTXVN/Vietnam+)

Quảng Ninh: Điều tra, làm rõ vụ nổ súng khiến 2 người tử vong

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Đại Yên, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ súng khiến 2 người tử vong tại chỗ. Đức Hiếu (TTXVN/Vietnam+)
Trang 235 trong 311 << < 50 100 160 210 228 229 230 231 232 233 234 235 236 237 238 239 240 241 242 260 310 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 404
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 404
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73814993