Vụ tạt xăng chống người thi hành công vụ ở Cà Mau: Phạt tù 4 bị cáo

Khi lực lượng thi hành án dân sự huyện Cái Nước tiến hành cưỡng chế, tháo dỡ nhà, 4 bị cáo đã chống đối quyết liệt, nghiêm trọng nhất việc tạt thau chứa xăng đang cháy vào lực lượng chức năng. Huỳnh Anh (TTXVN/Vietnam+)

81 người đứng đầu thiếu trách nhiệm để xảy ra tham nhũng

Theo báo cáo, có 81 trường hợp người đứng đầu bị kết luận là thiếu trách nhiệm để xảy ra tham nhũng; 62 người đã bị xử lý kỷ luật, trong đó có 12 người bị xử lý hình sự. Xuân Tùng (TTXVN/Vietnam+)

Đề nghị truy tố nguyên Giám đốc CDC Hà Nội vì nâng giá thiết bị y tế

Cơ quan Cảnh sát điều tra chuyển hồ sơ đến Viện Kiểm sát Tối cao đề nghị truy tố nguyên Giám đốc Trung tâm CDC Hà Nội cùng 9 bị can khác về tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng." PV (TTXVN/Vietnam+)

Xét xử vụ án tại Đồng Tâm: Những điểm nổi bật trong phiên tòa sơ thẩm

Phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Giết người” và “Chống người thi hành công vụ” xảy ra tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức) được ghi nhận với những chuyển biến tích cực của các bên tham gia tố tụng. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Hưng Yên: Khởi tố đối tượng chuyên môi giới làm giả giấy tờ

Nguyễn Hữu Minh sử dụng các mạng xã hội như Zalo hay Facebook để nhận vai trò kết nối giữa những người có nhu cầu với đối tượng chuyên làm giả giấy tờ nhằm kiếm tiền chênh lệch. Đinh Tuấn (TTXVN/Vietnam+)

Gia Lai: Tạm giữ hình sự nhân viên ngân hàng vỡ nợ hơn 170 tỷ đồng

Từ tháng 11/2018-5/2020, lợi dụng mối quan hệ quen biết, Lê Thị Thương đã vay mượn tiền của rất nhiều người với mục đích cho người dân vay đáo hạn ngân hàng. Hồng Điệp (TTXVN/Vietnam+)

Xử phạt 4 tổ chức, cá nhân dùng thông tin của người khác để quảng cáo

Công ty CPTT Mộc, Công ty CP Sobi VN, Công ty TNHH Dịch vụ truyền thông số VN và ông Nguyễn Tùng Quang vừa bị phạt hành chính về hành vi thu thập, xử lý, sử dụng thông tin cá nhân khi chưa được đồng ý (TTXVN/Vietnam+)

Vụ án Đồng Tâm: Nói lời sau cùng, các bị cáo đều bày tỏ sự ân hận

Nói lời sau cùng, hầu hết các bị cáo đều xin lỗi gia đình của 3 cán bộ, chiến sỹ công an đã hy sinh. Các bị cáo cũng đề nghị các luật sư không tiếp tục thực hiện bào chữa cho mình nữa. Kim Anh-Cát Hà (TTXVN/Vietnam+)

Hà Nội thu giữ gần 1.400 máy hút thuốc lá điện tử và phụ kiện

Thời điểm kiểm tra, đại diện cơ sở trên chỉ xuất trình được Giấy phép chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh với ngành nghề đăng ký là bán cà phê, nước giải khát, thuốc lá. Đức Duy (Vietnam+)

Công ty Kim khí TP Hồ Chí Minh bị xử phạt vi phạm hành chính về thuế

Công ty cổ phần Kim khí Thành phố Hồ Chí Minh bị xử phạt hành chính hơn 93,8 triệu đồng do khai sai dẫn đến thiếu thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân phải nộp. Văn Giáp (TTXVN/Vietnam+)
Trang 150 trong 237 << < 40 80 120 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 160 200 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 681
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 681
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60838147