Chiếm đoạt hàng tỷ đồng đào tạo của các trường học, lĩnh án 13 năm tù

Bị cáo Nguyễn Đình Hòa đã nhận hơn 3,7 tỷ đồng tiền học phí giảng dạy tiếng Anh, tiền sách giáo khoa của 12 trường tiểu học nhưng không nộp tiền về Công ty VPBOX mà chi tiêu cá nhân và đầu tư thua lỗ. Kim Anh (TTXVN/Vietnam+)

Tiếp nhận 44 người nhập cảnh trái phép do phía Campuchia bàn giao

Theo Thiếu tá Trương Quốc Hưng, trong 44 công dân Việt Nam vừa được phía Campuchia bàn giao có 1 trường hợp đang bị Công an thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc truy nã. Công Mạo (TTXVN/Vietnam+)

Bình Phước: Phạt 10 cơ sở karaoke vi phạm về phòng cháy, chữa cháy

Các lỗi vi phạm của các cơ sở cakraoke thường gặp là không trang bị đầy đủ các phương tiện PCCC; chưa xây dựng phương án chữa cháy, phương án cứu nạn, cứu hộ; không có lực lượng chữa cháy cơ sở. Đậu Tất Thành (TTXVN/Vietnam+)

Vụ án tại Cục Lãnh sự: Bắt một vụ trưởng thuộc Văn phòng Chính phủ

Liên quan đến vụ án xảy ra tại Cục Lãnh sự, Nguyễn Thanh Hải - Vụ trưởng Vụ Quan hệ quốc tế, Văn phòng Chính phủ bị khởi tố, bắt tạm giam về tội "Nhận hối lộ" quy định tại Điều 354 Bộ luật Hình sự. Xuân Tùng (TTXVN/Vietnam+)

Vụ án vi phạm quy định đấu thầu tại Bắc Giang: Khởi tố thêm một bị can

Vũ Tất Triều đã thông đồng với các đối tượng để lập chứng từ mua bán hàng hóa lòng vòng, đẩy giá thiết bị giáo dục lên gấp nhiều lần, gây thiệt hại cho ngân sách nhà nước nhiều tỷ đồng. Danh Lam (TTXVN/Vietnam+)

Bình Phước: Phạt 10 cơ sở karaoke vi phạm về phòng cháy, chữa cháy

Các lỗi vi phạm của các cơ sở cakraoke thường gặp là không trang bị đầy đủ các phương tiện PCCC; chưa xây dựng phương án chữa cháy, phương án cứu nạn, cứu hộ; không có lực lượng chữa cháy cơ sở. Đậu Tất Thành (TTXVN/Vietnam+)

Vụ bán rẻ 149 nền đất An Phú Tây: Tề Trí Dũng lĩnh án 12 năm tù

Chịu trách nhiệm chính trong vụ bán 149 nền đất tại Khu tái định cư An Phú Tây rẻ so với giá thị trường hơn 127 tỷ đồng, Tề Trí Dũng đã bị tuyên án 12 năm tù, bồi thường thiệt hại 40,9 tỷ đồng. Thành Chung (TTXVN/Vietnam+)

Phú Yên: Điều tra vụ án vợ chết, chồng bị thương nặng tại nhà riêng

Đến nhà con gái để chở cháu ngoại đi học, ông V.Đ.P ở Phú Yên phát hiện con gái là chị V.T.L chết trong phòng ngủ, bên cạnh là anh H.H (chồng chị L) bị thương nặng với vết cắt trên cổ, chảy nhiều máu. Tường Quân (TTXVN/ Vietnam+)

PTT Lê Văn Thành: Mở đợt cao điểm kiểm tra vi phạm khai thác IUU

Phó Thủ tướng yêu cầu thành lập ngay các đoàn liên ngành do lãnh đạo UBND tỉnh phụ trách đi kiểm tra, kịp thời phát hiện, xử lý thật nghiêm những vi phạm quy định về chống khai thác hải sản trái phép. Xuân Tùng (TTXVN/Vietnam+)

Hoàn thiện chính sách về đất đai: Cần thiết sửa đổi Luật Đất đai 2013

Luật Đất đai năm 2013 bộc lộ những tồn tại, bất cập dẫn đến việc thực thi pháp luật về đất đai còn nhiều hạn chế, ảnh hưởng không nhỏ đến công tác quản lý và sử dụng đất, quyền và lợi ích hợp của dân. Diệu Thúy (TTXVN/Vietnam+)
Trang 121 trong 320 << < 50 110 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 160 210 270 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 920
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 920
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78873404