Bình Dương: Cán bộ Thuế đe dọa Công an khi bị kiểm tra nồng độ cồn 

Khi lực lượng Công an tiến hành đo nồng độ cồn của một người đàn ông đi xe máy, mặc đồng phục của ngành Thuế thì người này không chấp hành mà bỏ xe đi vào quán càphê gần đó. Huyền Trang (TTXVN/Vietnam+)
Bình Dương: Cán bộ Thuế đe dọa Công an khi bị kiểm tra nồng độ cồn

Ngày 28/9, thông tin từ Cục Thuế tỉnh Bình Dương cho biết hình ảnh người đàn ông mặc áo ngành Thuế có dấu hiệu không chịu chấp hành đo nồng độ cồn trong các clip trên mạng xã hội là người của ngành Thuế, làm việc tại huyện Bàu Bàng.

Trước đó, ngày 27/9, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip khi Tổ Công tác số 4, Cục Cảnh sát Giao thông (Bộ Công an) phối hợp với Công an huyện Bàu Bàng (Bình Dương) thực hiện đo nồng độ cồn trên địa bàn huyện.

Tại đây, một người đàn ông xưng là cán bộ Chi cục Thuế đã nhất quyết không chịu chấp hành đo nồng độ cồn.

[Khởi tố cán bộ ngân hàng chống đối CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn]

Theo clip do một người dân ghi lại, khi lực lượng Công an tiến hành đo nồng độ cồn của một người đàn ông đi xe máy, mặc đồng phục của ngành Thuế thì người này không chấp hành mà bỏ xe đi vào quán càphê gần đó.

Thời điểm này, lực lượng Công an hỏi người đàn ông có chấp hành hay không, người này trả lời là “không.” Lúc này, lực lượng Công an thông báo sẽ lập biên bản về hành vi không chấp hành.

Ngay lập tức, người đàn ông cầm một ly nước lên và nói sẽ quăng cái ly vào mặt người nào đẩy chiếc xe của ông. Người đàn ông còn khẳng định mình làm ở Chi cục Thuế Bàu Bàng.

Theo xác minh, người đàn ông tên là H.V.S, là cán bộ Đội Thuế huyện Bàu Bàng (Chi cục Thuế khu vực Bến Cát, tỉnh Bình Dương). Lãnh đạo Cục thuế tỉnh Bình Dương cho biết đã nắm được thông tin và sẽ làm rõ vụ việc.

Từ đầu năm, ngành Thuế đã chỉ đạo, cán bộ nào vi phạm về nồng độ cồn sẽ bị xử lý nghiêm.

Được biết, trong ngày 27/9 Cục Cảnh sát Giao thông (Bộ Công an) phối hợp với Công an huyện Bàu Bàng đã xử lý tổng cộng 8 trường hợp vi phạm, trong đó có 7 trường hợp vi phạm nồng độ cồn và 1 trường hợp không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn./.

Huyền Trang (TTXVN/Vietnam+)
59 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Giáo dục

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 605
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 605
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78312984