Chelsea thua tan nát Watford, Conte sắp bay ghế

Việc phải chơi thiếu người từ khá sớm khiến Chelsea nhận thất bại cay đắng 1-4 trên sân của Watford, ở trận đấu muộn nhất vòng 26 Ngoại hạng Anh. Kết quả này khiến ngày rời Stamford Bridge của HLV Antonio Conte đang đến gần.

Cầu thủ futsal Việt Nam được yêu cầu 'chết cho tổ quốc' ở giải châu Á

HLV Miguel Rodrigo đánh thức niềm tự hào dân tộc trong các cầu thủ, giúp họ thi đấu bùng nổ để ngược dòng hạ Đài Loan và giành vé vào tứ kết giải châu Á tối 5/2.

Thủ tướng tặng bóng và áo của cầu thủ U23 Việt Nam để đấu giá ủng hộ người nghèo

Sáng 1/2, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã có cuộc gặp gỡ báo chí, thông tin về việc Thủ tướng Chính phủ tặng quả bóng và áo đấu có đầy đủ chữ ký các thành viên Đội tuyển U23 Việt Nam để đấu giá ủng hộ người nghèo.

Báo nước ngoài: U23 Việt Nam khơi dậy niềm tự hào và đoàn kết dân tộc

NDĐT - Gần ba tuần với đủ cung bậc cảm xúc, hành trình của các cầu thủ U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á đã khép lại bằng ngôi vị á quân một giải đấu cấp châu lục lần đầu tiên trong lịch sử. Nhưng các chàng trai áo đỏ đã làm được nhiều hơn thế, bởi chiến công của họ đã khơi dậy niềm tự hào và tinh thần đoàn kết dân tộc của hơn 90 triệu người hâm mộ. Các phóng viên nước ngoài cũng có mặt ở Việt Nam trong thời điểm người dân cả nước đang hân hoan với niềm vui bóng đá để chia sẻ những ấn tượng của họ về hành trình của đội tuyển U23.
Trang 55 trong 75 << < 40 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 151
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 151
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17854619