HLV Hàn Quốc tự tin đưa Hà Nội FC trở thành thế lực vươn tầm châu Á

Tân huấn luyện viên Hà Nội FC, ông Park Choong-kyun phát biểu đầy tự tin sau khi nhận nhiệm vụ "chèo lái" đội bóng Thủ đô trong thời điểm khó khăn hiện tại. Hiển Nguyễn (Vietnam+)

6 đội bóng Anh đồng loạt rút khỏi European Super League

Chưa đầy ba ngày sau khi thông báo được đưa ra, 6 đội bóng Anh bao gồm Chelsea, Manchester United, Manchester City, Arsenal, Tottenham và Liverpool chính thức rút khỏi Super League. Huy Khánh (Vietnam+)

Hà Nội FC bổ nhiệm huấn luyện viên Hàn Quốc sau thất bại trước HAGL

Câu lạc bộ Hà Nội vừa công bố huấn luyện viên trưởng mới, ông Park Choong-kyun sau thất bại 0-1 trước Hoàng Anh Gia Lai hôm 18/4 vừa qua. Hiển Nguyễn (Vietnam+)

Những điều cần biết về giải đấu mang tên European Super League

Super League, giải đấu được thành lập bởi 12 "ông lớn" của bóng đá châu Âu, đang bị phản ứng dữ dội từ nhiều phía, trong đó hai đội được mời tham dự là Bayern và Dortmund đã thẳng thừng từ chối. Huy Khánh (Vietnam+)

Chủ tịch FIFA khẳng định không chấp nhận Super League

FIFA vẫn luôn duy trì quan điểm không chấp nhận các đội bóng châu Âu thành lập Super League và đe dọa sẽ đưa ra những hình phạt đối với những câu lạc bộ tham gia giải đấu này. Lan Phương (TTXVN/Vietnam+)

Thêm giải đấu bóng đá bãi biển quy mô lớn diễn ra tại miền Trung

Một giải đấu bóng đá quy mô lớn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam từ ngày 25/4 đến 13/6 tới tại nhiều bãi biển với sự phối hợp tổ chức của Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Hiển Nguyễn (Vietnam+)

Vì sao Bayern và Borussia Dortmund thẳng thừng từ chối Super League?

Vào ngày 19/4 (giờ địa phương), cả hai câu lạc bộ Đức được mời tham gia giải đấu mới mang tên Super League là FC Bayern và Borussia Dortmund đều đã tuyên bố chính thức từ chối... Thắng Trương (Vietnam+)

Gần 200 vận động viên dự Giải vô địch Cử tạ thanh thiếu niên quốc gia

Giải vô địch Cử tạ thanh thiếu niên quốc gia 2021 có sự tham gia của 29 đoàn vận động viên từ các địa phương trên cả nước đã chứng tỏ sự lan tỏa của môn Cử tạ thời gian qua. Hồng Đạt (TTXVN/Vietnam+)

Công bố đơn vị tư vấn, tiếp thị tài trợ cho SEA Games 31

Ban tổ chức SEA Games 31 và Para Games 11 muốn thông qua Đại hội thể thao tại Việt Nam để truyền đi cảm hứng, lan tỏa niềm hy vọng tới cộng đồng các nước ASEAN và thế giới để cùng vượt qua khó khăn. Hiển Nguyễn (Vietnam+)

Sir Alex Ferguson phản ứng mạnh mẽ với European Super League

Cựu huấn luyện viên của Manchester United Sir Alex Ferguson cho rằng sự ra đời của European Super League sẽ kéo lùi lịch sử 70 năm phát triểu của bóng đá châu Âu. Phương Trang (Vietnam+)
Trang 135 trong 242 << < 40 80 120 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 160 200 240 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 491
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 491
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60838247