Quy định về kiểm soát xuất nhập cảnh tại cửa khẩu

(Chinhphu.vn) – Bộ Công an vừa ban hành Thông tư 74/2020/TT-BCA quy định việc kiểm soát xuất nhập cảnh đối công dân Việt Nam tại cửa khẩu.

Thúc đẩy phát triển du lịch phù hợp với diễn biến dịch bệnh COVID-19

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giao Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nghiên cứu, đánh giá các kịch bản phục hồi tăng trưởng du lịch giai đoạn hậu COVID-19, chủ động thực hiện các biện pháp phù hợp để thúc đẩy phát triển du lịch phù hợp với diễn biến dịch bệnh COVID-19.

Thúc ‘cỗ xe tam mã’ tiếp tục tiến lên

(Chinhphu.vn) – Kinh tế Việt Nam đang chịu những tác động nghiêm trọng của đại dịch COVID-19, nhưng các giải pháp quyết liệt hơn, đồng bộ hơn đang được triển khai nhằm phục hồi và phát triển kinh tế.

Các tổ chức tôn giáo ủng hộ 200 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19

(ĐCSVN) - Thống kê chưa đầy đủ của Ban Tôn giáo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đến nay các tổ chức tôn giáo đã tham gia ủng hộ tiền và hiện vật, thiết bị y tế để phòng, chống dịch COVID-19 ước đạt 200 tỷ đồng.

Hành trình Đỏ 2020 tiếp nhận gần 10.000 đơn vị máu

(Chinhphu.vn) - Hành trình Đỏ lần thứ VIII năm 2020 được tổ chức từ 6/6 đến 2/8 với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt”.

Bộ Tài chính cảnh báo rủi ro cho nhà đầu tư trái phiếu doanh nghiệp

(ĐCSVN) - Bộ Tài chính vừa tiếp tục đưa ra những khuyến nghị đối với doanh nghiệp phát hành, nhà đầu tư, tổ chức phân phối trái phiếu khi đầu tư, phát hành, cung cấp dịch vụ trái phiếu doanh nghiệp.

Đưa 310 công dân Việt Nam từ Malaysia về nước an toàn

(Chinhphu.vn)- Ngày 5/7, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam và các cơ quan chức năng Malasyia đã phối hợp thực hiện chuyến bay chở khoảng 310 công dân Việt Nam từ Malaysia về nước.

Bắc Bộ, Trung Bộ bắt đầu đợt nắng nóng mới

(Chinhphu.vn)- Trung tâm DBKTTV quốc gia cho biết vùng áp thấp nóng phía Tây hiện đang phát triển và mở rộng dần về phía Đông Nam, gây nắng nóng diện rộng ở Bắc Bộ và Trung Bộ nước ta.

Đưa hơn 350 công dân Việt Nam từ Australia và New Zealand về nước an toàn

(Chinhphu.vn)- Ngày 3/7, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Australia và New Zealand và Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Australia đưa hơn 350 công dân Việt Nam từ Australia và New Zealand về nước an toàn.

Tròn 80 ngày, cả nước không có ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng

(Chinhphu.vn)- Tính từ 6h00 ngày 16/4 đến 6h00 sáng nay (5/7), đã qua 80 ngày liên tiếp cả nước không có ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng. Hiện chỉ còn 12 người mắc bệnh đang được điều trị tại các cơ sở y tế.
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 679
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 679
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81256616