Tăng cường quản lý, chấn chỉnh công tác an toàn, vệ sinh lao động

(Chinhphu.vn) - Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội đã có văn bản yêu cầu tăng cường quản lý, chấn chỉnh công tác an toàn, vệ sinh lao động.

Sử dụng ứng dụng NCOVI và Vietnam Health Declaration để hỗ trợ ngành y

(Chinhphu.vn) – Để chủ động phòng chống dịch bệnh COVID-19, Bộ Y tế và Bộ TT&TT khuyến nghị người dân sử dụng các ứng dụng NCOVI và Vietnam Health Declaration để cung cấp thông tin hỗ trợ ngành y tế tìm ra các trường hợp cần chú ý để bảo đảm hỗ trợ y tế nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

Bộ KH&ĐT đề xuất giải pháp thực hiện ‘mục tiêu kép’

(Chinhphu.vn) – Từ phân tích, đánh giá, dự báo tình hình quốc tế và trong nước, tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2020, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã đề xuất nhiều giải pháp thực hiện các nhiệm vụ kinh tế-xã hội những tháng cuối năm 2020.

Tiếp tục dừng chạy gần 10 mác tàu do COVID-19

(Chinhphu.vn) - Đường sắt dừng chạy thêm nhiều mác tàu trên các tuyến trong tháng 8 do ảnh hưởng dịch COVID-19.

Hỗ trợ kê khai giảm thuế bảo vệ môi trường đối với nhiên liệu bay

(Chinhphu.vn) - Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Cục Hải quan các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đề nghị bảo đảm hệ thống để hỗ trợ người nộp thuế kê khai thuế bảo vệ môi trường đối với nhiên liệu bay.

Nhiều tổ chức tôn giáo tạm dừng hoạt động tập trung đông người

(Chinhphu.vn) - Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho các chức sắc, chức việc, người theo đạo, đồng thời chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch… nhiều tổ chức tôn giáo đã chủ động hướng dẫn các cơ sở thờ tự thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, tạm dừng hoạt động tôn giáo tập trung đông người.

Bảo đảm cung ứng đủ hàng hóa phục vụ người dân

(ĐCSVN) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, dự báo nhu cầu mua hàng có thể tăng cao, các doanh nghiệp phân phối bán lẻ đã chủ động tăng lượng dự trữ hàng hóa gấp 2 - 3 lần so với trước để bảo đảm cung cấp cho người dân.

Điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư trung hạn vốn ngân sách trung ương

(ĐCSVN) - Thủ tướng Chính phủ vừa điều chỉnh, giao bổ sung kế hoạch đầu tư trung hạn vốn ngân sách trung ương giai đoạn 2016-2020 cho các bộ, cơ quan Trung ương và địa phương.

Thêm 1 ca mắc mới COVID-19 ở Quảng Ngãi, Việt Nam có 621 ca bệnh

(ĐCSVN)- Bản tin 6h sáng 3/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc mới COVID-19 tại Quảng Ngãi, nâng số ca mắc tại Việt Nam đến nay lên 621 ca.

Mỗi người dân là một chiến sỹ, mỗi ngôi nhà, xóm làng, khu phố là một pháo đài chống dịch

Chiều 2/8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc làm việc trực tuyến toàn quốc của Thường trực Chính phủ với các ban, bộ, ngành, địa phương về công tác phòng, chống dịch COVID-19. Dự buổi làm việc có các Ủy viên Bộ Chính trị: Trương Thị Mai, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương; Vương Đình Huệ, Bí thư Thành ủy Hà Nội; Nguyễn Thiện Nhân; Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh. Cùng dự có Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn và các thành viên Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19.
Trang 971 trong 2366 << < 390 790 964 965 966 967 968 969 970 971 972 973 974 975 976 977 978 1180 1580 1970 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 908
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 908
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81571142