Quảng bá Việt Nam qua các thương hiệu nổi tiếng thế giới

(ĐCSVN) – Theo Tổng cục Du lịch, việc Louis Vuitton lựa chọn các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam làm nền quảng bá cho sản phẩm cao cấp của mình tạo ra sự thu hút rất lớn từ công chúng toàn cầu; thông qua đó, gián tiếp truyền thông điệp Việt Nam là điểm đến đẳng cấp, hướng đến khách du lịch hạng sang, có mức chi trả cao.

Nghiên cứu thông tin phản ánh quy định về điều kiện nhập cảnh

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công an chủ trì, phối hợp với Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nghiên cứu thông tin báo chí phản ánh quy định về điều kiện nhập cảnh.

Thúc đẩy chăn nuôi trang trại gắn với an toàn sinh học

(Chinhphu.vn) - Số lượng trang trại chăn nuôi lợn áp dụng chăn nuôi an toàn sinh học ngày càng gia tăng so với các năm trước. Thực tế cũng chỉ ra rằng, đối với những cơ sở trang trại chăn nuôi làm tốt công tác an toàn sinh học đến nay cơ bản giữ được an toàn dịch bệnh đối với bệnh dịch tả lợn Châu Phi.

Bài 4: Con đường nào để khởi nghiệp đổi mới sáng tạo?

(Chinhphu.vn) - Để có thể khởi nghiệp nói chung và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo nói riêng thành công, cá nhân/doanh nghiệp cần bắt đầu từ đâu và đi theo con đường nào là câu hỏi rất quan trọng.

Từ 16/9/2019, giảm 0,25% lãi suất điều hành

(ĐCSVN) - Từ ngày 16/9/2019, lãi suất tái cấp vốn giảm từ 6,25% xuống 6%/năm, lãi suất tái chiết khấu giảm từ 4,25% xuống 4%/năm; lãi suất cho vay qua đêm trong thanh toán điện tử liên ngân hàng và cho vay bù đắp thiếu hụt vốn trong thanh toán bù trừ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đối với các ngân hàng giảm từ 7,25%/năm xuống 7,0%/năm.

Ngăn chặn vấn nạn sách “lậu”

(ĐCSVN) - Không chỉ gây thiệt hại lớn cho các cơ sở kinh doanh chân chính, ảnh hưởng đến quyền lợi của tác giả, tình trạng sách “lậu” tràn lan còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ tiêu cực đối với nhận thức, hành vi của bạn đọc...

Cần đổi mới công tác tuyên truyền về biến đổi khí hậu

(ĐCSVN) - Biến đổi khí hậu đã, đang, sẽ tác động trực tiếp đến đời sống kinh tế - xã hội - môi trường toàn cầu và cũng đang trở thành thách thức nghiêm trọng nhất đối với phát triển bền vững của tất cả các quốc gia. Do vậy, việc nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác xã hội thích ứng với biến đổi khí hậu là điều cấp bách và rất có ý nghĩa trong bối cảnh hiện nay.

Đẩy nhanh tiến độ công trình có ý nghĩa chiến lược về an ninh năng lượng

(Chinhphu.vn) - Dự án đường dây 500 kV mạch 3 có vai trò quan trọng chiến lược, là công trình cấp bách để bảo đảm an toàn cung ứng điện và an ninh năng lượng quốc gia.

Thủ tướng nhấn mạnh ‘giá đỡ cho sự thịnh vượng kinh tế lâu dài’

(Chinhphu.vn) – Thủ tướng cho rằng chúng ta đã có quá nhiều các văn bản chiến lược phát triển cho các mục tiêu khác nhau trong cùng một thời kỳ. Vì thế, việc thực hiện còn kém hiệu quả, không thể tập trung nguồn lực, kể cả con người, để thực hiện thật tốt. Các bộ, ngành, các địa phương phải nghiên cứu để chương trình nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững là trọng tâm, nội dung xuyên suốt trong chiến lược kinh tế-xã hội giai đoạn 2021-2030.

Cần cơ chế mới trong tín dụng chính sách cho đồng bào dân tộc thiểu số

(ĐCSVN) - Để thực hiện tư tưởng “đột phá”, tạo sinh kế hỗ trợ công tác giảm nghèo cho đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS), thời gian tới, tín dụng chính sách cần tiếp tục được phát huy nhưng nên theo một cơ chế mới.
Trang 960 trong 1974 << < 330 660 953 954 955 956 957 958 959 960 961 962 963 964 965 966 967 990 1320 1640 1970 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 629
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 630
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53778259