Trình độ phát triển doanh nghiệp Bắc Trung Bộ mới bằng 1/3 trung bình cả nước

(Chinhphu.vn) - Chiều 18/10, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức diễn đàn "Vai trò doanh nghiệp trong phát triển kinh tế vùng Bắc Trung bộ" với sự tham gia của đại diện nhiều bộ ngành, địa phương, doanh nghiệp.

Miền Bắc nắng hanh, miền Trung mưa giảm

Theo nhận định của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 20/10, các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc đều có nắng hanh, nhiệt độ cao nhất 31 độ C. Miền Trung mưa giảm, có nơi mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tạo động lực mạnh mẽ nâng cao đời sống cho người lao động

(ĐCSVN) - Trong thời gian tới, Chính phủ phối hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam hoàn thiện cơ chế, chính sách lao động và việc làm, tạo động lực mạnh mẽ nâng cao năng suất lao động, để đời sống của người lao động ngày càng đầy đủ, sung túc hơn.

Đảm bảo an toàn cho phụ nữ và trẻ em

(ĐCSVN) - Năm 2019 được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chọn là năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, đây sẽ là chủ đề xuyên suốt, được tiếp nối trong nhiều năm tới.

Nông thôn mới bảo tồn ‘nông thôn cũ’

(Chinhphu.vn) - Nhiều di sản vật thể và phi vật thể gắn liền với đời sống văn hóa, tinh thần của dân tộc, của mỗi vùng miền đang hiện diện và được bảo tồn ở nhiều vùng quê trên cả nước.

Thủ tướng: Phải mạnh dạn, quyết tâm, dám đặt mục tiêu cao hơn

(Chinhphu.vn) - Cần tiếp tục coi nông nghiệp, nông dân, nông thôn là thế mạnh, còn rất nhiều dư địa, là lợi thế trong tiến trình phát triển và hội nhập. Trong 5 năm tới, nhóm đã hoàn thành 19 chỉ tiêu giai đoạn 2010 -2020 cần phải có mục tiêu cao hơn cả về sản xuất, cả về đời sống, môi trường, đặc biệt là hoàn thiện hạ tầng.

Khuyến cáo của Đường sắt với hành khách mua vé tàu Tết

(Chinhphu.vn) - Để đảm bảo quyền lợi của hành khách đi tàu, Đường sắt Việt Nam đã đưa ra một số khuyến cáo với hành khách mua vé tàu Tết 2020.

Phòng ngừa tai nạn giao thông liên quan đến sức khỏe lái xe

(ĐCSVN) - Ngày hội chăm sóc bác tài 2019 tiếp nối hành trình với thông điệp “Lái muôn nơi không vơi năng lượng” với chuỗi hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ những kiến thức cần thiết giúp duy trì năng lượng lái xe cho các bác tài, từ đó góp phần mang lại những hành trình an toàn cho mọi đối tượng tham gia giao thông đường bộ.

Lần đầu tiên, Việt Nam chế tạo và sở hữu vệ tinh radar

(Chinhphu.vn) – Khi đi vào hoạt động, hình ảnh từ vệ tinh LOTUSat-1 sẽ đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn ảnh, cung cấp các thông tin chính xác và kịp thời giúp giảm thiểu tác động của thảm họa thiên nhiên và biến đối khí hậu, quản lý nguồn tài nguyên và giám sát môi trường.

Chăn nuôi an toàn sinh học góp phần phòng chống dịch tả lợn Châu Phi

(ĐCSVN) - Trước tình hình dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp thì chăn nuôi an toàn sinh học được xem như là giải pháp cần thiết để góp phần phòng chống dịch bệnh này.
Trang 950 trong 2017 << < 340 670 943 944 945 946 947 948 949 950 951 952 953 954 955 956 957 1010 1340 1680 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 462
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 463
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 55900762