Đổi mới - phải bắt đầu ngay, đừng đợi

(Chinhphu.vn) - “Quan trọng nhất là các đồng chí phải đổi mới phương pháp quản lý giữa Sở GD&ĐT với các phòng, các trường; quản trị trong các trường; phương pháp giảng dạy của giáo viên. Đổi mới phương pháp giảng dạy phải bắt đầu ngay, đừng đợi chương trình, sách giáo khoa”.

Khẩn trương xây dựng, hoàn thiện Cổng dịch vụ công

(Chinhphu.vn) - Các Bộ, ngành, địa phương khẩn trương xây dựng, hoàn thiện Cổng dịch vụ công, Hệ thống thông tin một cửa điện tử cấp bộ, cấp tỉnh bảo đảm các chức năng theo quy định, kết nối, tích hợp với Cổng dịch vụ công quốc gia và sớm ban hành quy chế quản lý, vận hành các hệ thống này.

45 tỉnh, thành phố tham gia kết nối cung-cầu hàng hóa tại TPHCM

(Chinhphu.vn) - Ngày 26/9, Sở Công Thương TPHCM phối hợp cùng Sở Công Thương các tỉnh, thành phố tổ chức hội nghị kết nối cung-cầu hàng hóa giữa TPHCM và 45 tỉnh, thành phố năm 2019 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình, TPHCM.

ADB: Kinh tế Việt Nam vẫn vững vàng, duy trì tăng trưởng mạnh

(Chinhphu.vn) - Nền kinh tế Việt Nam được dự báo duy trì tăng trưởng mạnh trong năm 2019 và 2020 ở mức tương ứng là 6,8% và 6,7%, sau khi đã bứt phá mạnh với tỉ lệ 7,1% trong năm ngoái.

Công ty CP Năng lượng IREX nỗ lực quốc tế hóa sản phẩm Việt

(Chinhphu.vn) - Với mục tiêu trở thành công ty Việt Nam đầu tiên đạt được mức tín nhiệm cao nhất dành cho các doanh nghiệp sản xuất các tấm pin mặt trời, năm 2019 tiếp tục là năm Công ty Cổ phần Năng lượng IREX (IREX) thực hiện mạnh mẽ kế hoạch quốc tế hóa bằng việc nỗ lực quốc tế hóa sản phẩm Việt.

Bức xúc trước mắt và tầm nhìn dài hạn

(Chinhphu.vn) – Thế và lực của nền kinh tế đã khác trước nhưng “thuyền to sóng lớn”, tình hình kinh tế - xã hội cũng xuất hiện thêm nhiều vấn đề nóng bỏng, tinh thần chỉ đạo của Chính phủ là “việc hôm nay chớ để ngày mai”, xử lý ngay từng vụ việc bức xúc đồng thời phải quan tâm tháo gỡ các điểm nghẽn trong trung và dài hạn.

Thị trường Việt Nam đủ lớn cho các kế hoạch kinh doanh của DN Singapore thành công

(Chinhphu.vn) – Một trong những dấu ấn quan trọng trong chuyến thăm chính thức Cộng hòa Singapore của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình là cuộc Toạ đàm bàn tròn giữa Phó Thủ tướng Thường trực với lãnh đạo Liên đoàn Sản xuất Singapore – Tổ chức đại diện cho các nghiệp đoàn sản xuất, tập đoàn, công ty lớn của Singapore về các vấn đề mà họ quan tâm trong quá trình đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Nhiều thắc mắc về cách vận dụng khái niệm 'made in Vietnam'

(Chinhphu.vn) – Hội thảo xin ý kiến về dự thảo Thông tư quy định về cách xác định sản phẩm, hàng hóa là sản phẩm, hàng hóa của Việt Nam hoặc sản xuất tại Việt Nam được Bộ Công Thương tổ chức sáng 25/9. .

Sẽ ban hành Nghị quyết về Cách mạng công nghiệp 4.0 sát với thực tiễn

(Chinhphu.vn) – Ban Kinh tế Trung ương cùng một số bộ liên quan sẽ phối hợp tổ chức Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 - Industry 4.0 Summit 2019 vào ngày 2 và 3/10 tới.

Kinh tế trong nước diễn biến tích cực

(Chinhphu.vn) - Trong bối cảnh chiến tranh thương mại giữa các nền kinh tế lớn diễn biến phức tạp, căng thẳng địa chính trị diễn ra tại một số khu vực trên thế giới khiến kinh tế thế giới tăng trưởng chậm lại nhưng kinh tế trong nước vẫn diễn biến khả quan nhờ các giải pháp điều hành chủ động, thận trọng, linh hoạt của Chính phủ.
Trang 943 trong 1974 << < 330 660 936 937 938 939 940 941 942 943 944 945 946 947 948 949 950 990 1320 1640 1970 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 260
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 260
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53813652