Hướng dẫn tổ chức hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe ô tô

(Chinhphu.vn) - Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản gửi các Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hướng dẫn tổ chức hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe ô tô.

Các địa phương nỗ lực tái đàn lợn

(Chinhphu.vn) – Các địa phương đang nỗ lực tái đàn lợn nhằm khắc phục thiệt hại của dịch tả lợn Châu Phi.

Kiểm soát các rủi ro về an toàn vệ sinh lao động

(Chinhphu.vn) – “Đẩy mạnh cải thiện điều kiện lao động và kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc” là chủ đề của Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2020, diễn ra từ ngày 1-31/5 trên phạm vi toàn quốc.

Ủng hộ Chỉ thị của Thủ tướng, doanh nghiệp vẫn nỗ lực rất lớn

(Chinhphu.vn) - Mặc dù dịch bệnh COVID-19 tác động rất nghiêm trọng, nhưng không vì thế các doanh nghiệp “ngồi im”, các doanh nghiệp đã có sự nỗ lực, chủ động rất lớn để duy trì sản xuất, kinh doanh.

Khảo sát Giao dịch thương mại qua biên giới để tiếp tục tạo thuận lợi thông quan

(Chinhphu.vn) - Thời gian qua, cơ quan Hải quan và các bộ, ngành liên quan đã tích cực thực hiện cải cách theo chỉ đạo của Chính phủ nhằm tạo thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu (XNK), nhưng theo phản ánh của doanh nghiệp, kết quả chưa được như kỳ vọng.

Xem xét giảm phí dịch vụ trong bến, hỗ trợ doanh nghiệp vận tải

(Chinhphu.vn) - Tổng cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu các Sở Giao thông vận tải thực hiện các giải pháp ổn định hoạt động vận tải đường bộ trong giai đoạn phòng chống dịch COVID-19.

Đề nghị giảm giá cước tin nhắn dịch vụ ngân hàng chia sẻ khó khăn do COVID-19

(Chinhphu.vn) - Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) vừa có văn bản gửi các doanh nghiệp viễn thông đề xuất giảm giá cước tin nhắn với dịch vụ tài chính - ngân hàng.

Từ ngày mai (24/4), đường sắt chạy lại nhiều mác tàu địa phương

(Chinhphu.vn) - Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, từ ngày mai (24/4), sẽ tổ chức chạy lại tàu địa phương trên các tuyến Hải Phòng, Yên Bái. Ở khu vực phía Nam, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, sẽ tổ chức chạy lại đôi tàu khách Thống nhất SE21/SE22 Sài Gòn - Đà Nẵng từ ngày 25/4.

Đảm bảo an ninh lương thực trong bối cảnh mới

(ĐCSVN) - Ban Cán sự Đảng Bộ NN&PTNT đề ra mục tiêu, đến năm 2030, về sản xuất lương thực, thực phẩm, giữ ổn định khoảng 3,3 - 3,6 triệu ha, sản xuất khoảng 35 triệu tấn lúa làm nòng cốt bảo đảm an ninh lương thực quốc gia, đáp ứng nhu cầu cho con người, chế biến, làm thóc giống, dự trữ và xuất khẩu.

Ngành bán lẻ chuyển hướng theo xu thế hiện đại

Thời gian qua dịch COVID-19 đã tác động đa chiều đến ngành bán lẻ khiến doanh thu từ lĩnh vực này sụt giảm rất nhiều do sự thay đổi thói quen mua sắm trực tuyến hơn là đến các điểm bán hàng. Chính vì vậy, để phù hợp với xu thế mới, ngành bán lẻ đã chuyển hướng kinh doanh để đẩy mạnh doanh thu và phục vụ người tiêu dùng thuận tiện mua sắm.
Trang 941 trong 2228 << < 370 740 934 935 936 937 938 939 940 941 942 943 944 945 946 947 948 1110 1490 1860 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 718
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 718
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71077301