Chuyển mình để chinh phục thị trường kinh tế số

(Chinhphu.vn) - Kinh doanh di động hiện nay và trong tương lai không chỉ là bán sim, thẻ, đưa ra các gói cước giá rẻ hay tạo ra vùng phủ sóng rộng, chất lượng tốt. Tương lai di động đang bước sang một trang mới, khi chuyển đổi số đã trở thành xu hướng tất yếu.

Đẩy mạnh hợp tác nâng cao năng lực dự báo biển

(ĐCSVN) - Hội thảo Dự báo biển tại Việt Nam lần thứ 5 là một trong những hoạt động hiệu quả nhằm nâng cao năng lực dự báo biển cho đội ngũ cán bộ, chuyên gia, dự báo viên hải văn của Tổng cục Khí tượng Thủy văn (KTTV), góp phần nâng cao hiệu quả phục vụ dự báo KTTV trên biển.

Chính phủ đề xuất tăng lương: Quan trọng là cân đối ngân sách từ đâu?

(ĐCSVN) - Phó Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội Bùi Sỹ Lợi cho rằng, Chính phủ đề xuất tăng lương là đúng với tinh thần Nghị quyết. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng là Chính phủ cân đối ngân sách cải cách tiền lương từ đâu?.

Ra mắt Sách Trắng Công nghiệp Việt Nam 2019

(ĐCSVN) - Sách trắng Công nghiệp Việt Nam năm 2019 được xây dựng nhằm góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh công nghiệp Việt Nam thông qua đề xuất chiến lược phát triển công nghiệp cấp ngành và tăng cường thực hiện các chính sách công nghiệp thúc đẩy các ngành ưu tiên và chuỗi giá trị.

Quy định về độ tuổi để xác định người lao động cao tuổi

(Chinhphu.vn) – Quy định về độ tuổi để xác định người lao động cao tuổi trong Bộ luật Lao động 2012 đang là một vấn đề vướng mắc. Hiện không có văn bản nào quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành về việc xác định tuổi và tiêu chí để được coi là người lao động cao tuổi được quy định tại Điều 166 và Điều 187 Bộ luật Lao động.

Đề xuất về định giá tài sản tố tụng hình sự

(Chinhphu.vn) - Định giá tài sản trong tố tụng hình sự phải dựa trên giá thị trường của tài sản; giá do các cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định và giá do doanh nghiệp thẩm định giá cung cấp.

Thủ tướng tiếp tập đoàn đầu tư tài chính lớn nhất Nhật Bản

(Chinhphu.vn) - Trong khuôn khổ chuyến thăm Nhật Bản dự Lễ đăng quang của Nhà Vua Naruhito, chiều 22/10, tại Thủ đô Tokyo, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Masayoshi Son, Tổng Giám đốc Tập đoàn Softbank - tập đoàn đầu tư tài chính lớn nhất Nhật Bản với phạm vi đầu tư, kinh doanh trên toàn thế giới.

Thu hồi toàn quốc kem dưỡng trắng da 3 tác dụng sữa non ngọc trai

(Chinhphu.vn) - Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế đã có văn bản đình chỉ lưu hành, thu hồi toàn quốc lô sản phẩm kem dưỡng trắng da 3 tác dụng sữa non ngọc trai do không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Thành phố thông minh: Công dân quan trọng hơn công nghệ

(Chinhphu.vn) - Thành phố thông minh được hỗ trợ công nghệ trong tương lai sẽ có rất ít hy vọng cho sự thịnh vượng bền vững nếu người dân không tự trở nên thông minh hơn. Những điều thông minh không thể thay thế những người thông minh.

Quốc hội nghe báo cáo về dự thảo nghị quyết xử lý tiền nợ thuế, tiền phạt chậm nộp

(Chinhphu.vn) - Họp phiên toàn thể tại hội trường sáng 22/10, Quốc hội nghe báo cáo về dự thảo Nghị quyết khoanh tiền nợ thuế, xóa tiền phạt chậm nộp, tiền chậm nộp đối với người nộp thuế không còn khả năng nộp ngân sách Nhà nước (NSNN).
Trang 939 trong 2010 << < 340 670 932 933 934 935 936 937 938 939 940 941 942 943 944 945 946 1000 1340 1680 > >>
Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 518
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 518
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 55667369